Mã Giới Thiệu MoMo 2019 Mới Nhất – Nhận Ngay Từ 100k

0
Deal Score+3
Deal Score+3

MoMo đang đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn khi bạn dùng mã giới thiệu: 0913580009 để nhập vào mục ưu đãi của momo và liên kết với tài khoản internet banking ngân hàng là bạn sẽ nhận ngay nhiều quà tặng giá trị từ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.

Trong năm 2019 này MoMo tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thành viên mới với vô vàng những ưu đãi, giúp bạn có ngay thẻ cào 100k, thẻ giảm giá momo, đến quà tặng hàng triệu đồng cực kì hấp dẫn. Vậy MoMo là gì mà có nhiều ưu đãi đến thế.

MoMo là ứng dụng di động đa năng giúp bạn có thể thanh toán online với nhiều dịch vụ như điện, nước, thẻ cào, mua sắm trên mạng với rất nhiều đối tác uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức đi đóng tiền mà còn tung ra nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc mua sắm, thanh toán trên mạng. Đừng bỏ lỡ cơ hội được sử dụng dịch vụ tiện ích này và nhận ngay nhiều quà tặng cực kì hấp dẫn, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

hướng dẫn kiếm 100k từ momo

Hướng dẫn cụ thể giúp bạn nhận ngay ưu đãi từ MoMo

Hướng Dẫn Cài Đặt MoMo Để Nhận Mã Giảm Giá

Bước 1: Tải ứng dụng MoMo từ Google play tại đây nếu dùng Android hoặc App Store tại đây nếu dùng IOS, và đăng ký sử dụng app

cài đặt ứng dụng momo

cài đặt ứng dụng momo

Nhấn bắt đầu để nhập sđt để đăng ký momo

Nhấn bắt đầu để nhập sđt để đăng ký momo

nhập sđt vào để đăng nhập momo

nhập sđt vào để đăng nhập momo

Nhập Mã Giới Thiệu MoMo Để Nhận Quà Hấp Dẫn

– Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn vào mục “Ưu đãi” trên ứng dụng sau đó nhập mã giới thiệu momo 0913580009 vào như hình:

hướng dẫn nhập mã giảm giá momo kiếm 100k

hướng dẫn nhập mã giảm giá momo kiếm 100k

– Tiếp theo để nhận quà tặng từ chương trình bạn cần liên kết MoMo với ngân hàng.

Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng

– Điều kiện ở đây là bạn phải có thẻ ATM một trong các ngân hàng và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking

– Bạn cũng có thể xem hướng dẫn bên dưới, dùng ngân hàng nào thì hãy xem hướng dẫn liên kết cho ngân hàng đó nhé:

Hoặc bạn có thể xem chi tiết tại :https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html

Chú ý: Nạp 10.000đ vào ví MoMo để nhận quà tặng từ 100.000đ đến vài triệu đồng từ chương trình ưu đãi

Nap 10k vao tai khoan momo

Nạp 10.000đ vào ví MoMo

Thế là bạn sẽ nhận được 1 Voucher 100k từ momo, và bạn của bạn sẽ nhận ngay quà tặng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi momo, lúc này bạn có thể nạp 100k trực tiếp vào điện thoại hoặc mua thẻ cào trị giá 100.000đ hoặc dùng để thanh toán các dịch vụ được momo hỗ trợ thanh toán.

– Lưu ý là quà tặng 100.000đ chỉ được sử dụng 1 lần vì thế bạn nên nạp hết 100.000đ hoặc mua thẻ cào trị giá 100.000đ luôn nhé.

Thật đơn giản đúng không nào, hãy tham gia chương trình hấp dẫn này để nhận quà tặng từ MoMo và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời của MoMo nhé. Đừng quên chia sẻ mã giới thiệu MoMo cho bạn bè để cùng nhận tiền khủng từ momo nhé!

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled