Chính sách bảo mật

Tại đây chúng tôi xin thông tin cho các bạn đọc một số ý về chính sách bảo mật của Website timcoupon.com. Nhằm giúp cho bạn đọc có thể hiểu hơn về chính sách bảo mật của chúng tôi. Bên cạnh đó cũng đem đến thông tin về dữ liệu của bạn. Dữ liệu nào được thu thập, thông tin nào của bạn không bị thu thập và thông tin thu thập sẽ ra sao?

Giới thiệu về chính sách bảo mật

Tìm Coupon luôn tôn trọng và bảo mật quyền riêng tư của khách hàng. Với những quy định về chính sách bảo mật. Sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát hơn về các chính sách bảo mật trên các website tin tức. Từ đó có thể sử dụng cho phù hợp với nhu cầu.

Việc thu thập thông tin cá nhân

Đây là điều được đưa lên website nhằm giúp bạn đọc có thể đóng góp thêm những ý kiến để giúp website phát triển hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các thông tin liên quan đến nhu cầu, sở thích của bạn. Từ đó tối ưu được việc hỗ trợ cho bạn đọc những kiến thức bổ ích và liên quan nhất.

Khi nào thì thu thập dữ liệu

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin bạn khi bạn tự nguyện nhập thông tin vào chỗ đăng ký thông tin. Cũng như phần liên hệ để có thể giải đáp và hỗ trợ cho bạn tốt hơn.

Thông tin thu thập dùng để làm gì?

Những thông tin của các bạn để lại sẽ phục vụ cho mục đích hỗ trợ cho bạn đọc những bài viết liên quan mà bạn đọc cần tìm. Từ đó góp phần nhận thêm những đóng góp từ bạn đọc để phát triển website.

  • Khắc phục những thiếu sót nhất thời.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất.
  • Cập nhật, cung cấp các chương trình khuyến mãi hot nhất

Chương trình giới thiệu các link liên kết

Chúng tôi có hỗ trợ các thông tin về chương trình ưu đãi từ các bên thứ 3 khác qua link giới thiệu. Bạn có thể xem hoặc không xem tùy nhu cầu. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng các dịch vụ từ bên thứ 3. Tuy vậy bên thứ 3 cũng là các đơn vị uy tín nên sẽ có chính sách bảo mật và điều kiện dùng dịch vụ riêng khác nhau. Nên bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Quảng cáo từ Banner hoặc các quảng cáo từ Adsense

Đây là bên hỗ trợ quảng cáo về các hạng mục khác nhau. Được đặt lên website dạng liên kết. Người dùng có thể chọn bất kỳ các quảng cáo của Google mang lại và như chính sách liên kết ở trên thì Timcoupon.com sẽ không toàn chịu trách nhiệm về quảng cáo mà google mang lại.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật, hoặc có những đóng góp thêm:

Vui lòng liên hệ: dangvo101019@gmail.com

Xin cảm ơn!

Back to top button