Công Tắc Thông Minh 3 Kênh Là Gì? Làm Sao Để Mua Công Tắc 3 Kênh Giá Rẻ

Rate this post

Công tắc thông minh 3 kênh là một trong những loại công tắc được ứng dụng công nghệ cao đưa ra nhằm giúp cho người dùng sử dụng các vật dụng điện một cách an toàn và tiện ích nhất. Là sản phẩm đa chức năng dùng thay thế công tắc cơ truyền thống để điều khiển tắt mởlàm mờ ánh sáng của 3 nhóm đèn từ xa. Hơn nữa, nó được tích hợp đa cảm biến như cảm biến chuyển động, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng nhằm phục vụ mục đích giám sát an ninh, bảo vệ an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Loại công tắc thông minh 3 kênh này thường được sử dụng trong những căn nhà cao cấp, chung cư sang trọng hoặc những căn nhà có lắp đặt sẳn hệ thống thông minh.

công tắc thông minh 3 kênh

công tắc thông minh 3 kênh

Công tắc thông minh 3 kênh ứng dụng như thế nào?

TẮT/MỞ đèn dùng chế độ chỉnh tay (nhấn trực tiếp vào nút bấm trên iRoommate-S hay từ xa thông qua nút “M” trên App ) và chế độ tự động (sử dụng cảm biến chuyển động).

một sản phẩm được sử dụng trong nhà thông minh

một sản phẩm được sử dụng trong nhà thông minh

1. Chế độ an ninh: nếu người lạ bị phát hiện bởi cảm biến chuyển động, iRoommate-S sẽ MỞ đèn, KÍCH HOẠT chuông báo động, và gọi/gửi tin nhắn SMS đến điện thoại khi mở chế độ an ninh.

2. Chế độ an toàn: nếu cảm biến nhiệt độ phát hiện nhiệt độ phòng quá nóng, iRoommate-S sẽ TẮT đèn, KÍCH HOẠT chuông báo động, và gọi/gửi tin nhắn SMS đến điện thoại khi mở chế độ an toàn.

3. Chế độ tiết kiệm năng lượng (trong vùng có iRoomate-S): nếu cảm biến chuyển động của iRoommate-S phát hiện có người vào phòng, nó sẽ kích hoạt MỞ đèn và đèn sẽ sáng liên tục cho đến khi không còn chuyển động nào được phát hiện nữa trong khoảng thời gian mà chế độ tiết kiệm năng lượng cài đặt.

Được sử dụng như là cảm biến thông minh cho ngữ cảnh tự động hóa căn nhà của bạn. Đây là sản phẩm thông minh được ứng vào những căn nhà thông minh. Đáp ứng nhu cầu của người có yêu cầu cuộc sống cao.

Làm sao để mua công tắc 3 kênh giá rẻ?

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều loại công tắc 3 kênh với nhiều kiểu dáng và thương hiệu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà nên chọn một công tắc phù hợp với sở thích và nhu cầu nhà ở của bạn.

Trên là một số danh sách về các loại công tắc nhà thông minh được ưu chuộng và giá tốt trên thị trường, nếu thấy bài viết hay vui lòng đánh giá và chia sẻ bài viết cho nhiều người được biết nhé.

 

Tìm Coupon

Tìm Coupon

Timcoupon.com là trang web tổng hợp các thông tin, tin tức, thủ thuật bổ ích về các lĩnh vực công nghệ, tài chính, cuộc sống. Thông tin luôn được cập nhật hằng ngày cho mọi người

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn

Bình luận

Tìm Coupon
Logo