Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking OCB chỉ với 4 bước nhanh gọn. đơn giản

Deal Score0
Deal Score0

Cuộc sống của con người ngày càng bận rộn, đòi hỏi mọi thao tác thanh toán, giao dịch của con người phải đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn. Hiểu được những nhu cầu có, ngân hàng TMCP Phương Động (OCB) hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ Internet Banking OCB – Giao dịch trực tuyến an toàn, nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Bài viêt dưới đây nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin về Internet Banking OCB cũng như những phương thức đăng ký sử dụng dịch vụ này. Internet Banking OCB sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giao dịch cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và an toàn mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ.

Tạo internet banking ocb

Những tính năng nổi bật Internet Banking cỏa OCB mang đến cho người dùng.

Những điều kiện cần có khi khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB):

 • Chuyển khoản trong hoặc ngoài hệ thống ngân hàng (một số trường hợp chuyển khoản có tính phí)
 • Truy vấn số dư tài khoản hiện có mọi lúc mọi nơi.
 • Thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, điện thoại cũng như các dịch vụ mua sắm, giải trí cùng nhiều tiện ích bất ngờ khác mà không cần mất thời gian đến ngân hàng
 • Thao tác thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng, an toàn với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking OCB

Khi có ý định đăng ký Internet banking OCB, người dùng bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chí sau: 

 • Đã có địa chỉ email riêng. Email do người dùng cung cấp chính là phương thức liên lạc chủ yếu, giúp phía ngân hàng có thể phát đi thông báo tới người dùng một cách nhanh chóng.
 • Người dùng dịch vụ Internet Banking OCB đã mở tài khoản ngân hàng OCB và đã được cấp thẻ ngân hàng để thực hiện các giao dịch qua ATM. Nếu chưa mở tài khoảng OCB.
 • Nếu chưa mở tài khoản, khách hàng có thể đến các chi nhánh ngân hàng OCB gần nhất để được hỗ trợ mở tài khoản cũng như đăng ký sử dụng Internet Banking sau khi đã được cấp tài khoản.
Cách đăng ký tài khoản internet banking ngân hàng ocb

Cách đăng ký tài khoản internet banking ngân hàng ocb

Cách đăng ký dịch vụ Intermet Banking của OCB:

Để đảm bảo an toàn thông tin khách hàng cũng như bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ, ngân hàng TMCP Phương Đông chưa có chính sách hổ trợ đăng ký Internet Banking trực tuyến trên trang web chính thức của ngân hàng. Ngân hàng OCB khuyến khích người dùng nên trực tiếp đến ngân hàng để được hổ trợ đăng ký cũng như giải đáp các thắc mắc một cách chính xác, cặn kẽ. Tránh việc bị đánh cắp tài khoản và tài sản.

 • Bước 1: Tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng OCB.
 • Bước 2: Nộp chứng minh thư/thẻ căn cước và yêu cầu đăng ký dịch vụ Internet Banking, nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, bạn điền đầy đủ thông tin rồi gửi lại cho nhân viên.
 • Bước 3: Nhân viên phụ trách sẽ xử lý đăng ký và hướng dẫn khách hàng cách đăng nhập và sử dụng dịch vụ.
 • Bước 4: Người dùng kích hoạt dịch vụ – Đăng nhập lần đầu vào hệ thống OCB Online điều chỉnh mật khẩu và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn khách hàng của OCB  1800.6678 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

Trong giai đoạn công nghệ thông tin bùng nổ, dịch vụ Internet Banking OCB với nhiều tiện ích bất ngờ, nhanh chóng, tiện lợi hứa hẹn sẽ bùng nổ trong nhiều năm tới và sẽ là một dịch vụ mà bạn nên trải nghiệm. Hãy nhanh chóng trang bị ngay cho điện thoại của mình ứng dụng Internet Banking đến từ ngân hàng OCB để đơn giản hóa cuộc sống của bạn ngay thôi nào.