Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank nhanh gọn

Cách làm thẻ ATM Vietcombank là điều mà nhiều bạn quan tâm hiện nay. Khi mà ngân hàng này ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng. Ngoài ra thì nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng yêu cầu có thẻ ATM của Vietcombank để trả lương cho nhân viên. Cùng tìm hiểu hồ sơ và cách thức làm thẻ ATM Vietcombank ra sao nhé.

Thẻ ATM Vietcombank là gì? Có những lợi ích gì?

Thẻ ATM do Vietcombank phát hành là một hình thức cung cấp dịch vụ thanh toán thông qua ngân hàng làm trung gian, khách hàng không cần sử dụng tiền mặt như bình thường. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thanh toán vừa an toàn vừa hiệu quả.

Giới thiệu thẻ ATM Vietcombank
Giới thiệu thẻ ATM Vietcombank

Chỉ với một lần quẹt nhẹ, khách hàng có thể thực hiện nhiều tiện ích như:  Dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến như hóa đơn điện nước, nộp thuế điện tử mua vé tàu, vé xe ô tô trực tuyến cũng như Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank

Vì khi làm thẻ ATM để giao dịch với ngân hàng Vietcombank bạn cần phải có một số điều kiện bắt buộc. Cũng như phải có 1 số giấy tờ liên quan khi làm thẻ.

Điều kiện làm làm thẻ ATM Vietcombank

Để sở hữu tấm thẻ ATM do ngân hàng Vietcombank phát hành, người làm thẻ phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có CMND
  • Người làm thẻ đã mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank trước đó, nếu chưa có thể đồng thời mở tài khoản và làm thẻ ATM.
điều kiện làm thẻ ATM Vietcombank
điều kiện làm thẻ ATM Vietcombank

Khi bạn đã đáp đủ các yêu cầu trên, hãy mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết và đi đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất. Để được hỗ trợ làm thẻ ATM.

Các giấy tờ cần thiết để làm thẻ ATM

Để làm thẻ ATM Vietcombank, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • CMND bản sao kèm bản chính để đối chiếu
  • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4
  • 50.000 đồng làm phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank (đối với sinh viên thì chỉ cần 30.000 đồng).
làm thẻ ATM Vietcombank
làm thẻ ATM Vietcombank

50.000 đồng người làm thẻ đóng cho ngân hàng sẽ được nạp vào tài khoản sau khi khách hàng nhận thẻ. Và số tiền này sẽ trở thành số dư tối thiểu duy trì thẻ ATM của bạn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục làm thẻ ATM với phía ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ gửi bạn giấy hẹn nhân thẻ ATM sau 2 tuần. Khi đi nhận thẻ, người làm thẻ bắt buộc phải mang theo giấy hẹn để ngân hàng xác minh thông tin.

Thông qua bài viết này bạn có thể  thấy việc làm thẻ ATM Vietcombank khá đơn giản. Tuy nhiên để giảm thiểu tối đa những bất cập, thiếu xót làm chậm quá trình làm thẻ của bạn. Hãy tìm hiểu thật kĩ về cách thức, yêu cầu từ phía ngân hàng để chuẩn bị một cách đầy đủ, tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button