Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn tiền nước qua ví MoMo thật đơn giản

Hóa đơn tiền điện từ lâu đã là một loại giấy tờ “quen mặt” đối với mọi gia đình.  Nước đóng là yếu tố chủ chốt chi phối trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của con người. Nếu việc cung cấp nước bị ngưng hoặc chậm trễ sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn, việc sản xuất kinh doanh bị đình trệ. Đó chắc chắn là ngày tồi tệ, nhiều rắc rối mà bạn không bao giờ muốn nghĩ đến.

Bạn đừng lo lắng, hãy để ứng dụng MoMo trở thành người bạn xua đi những phiền toái đó cho bạn. Hình thức thanh toánhóa đơn thông qua ví MoMo với khả năng chuyển khoản nhanh gọn, an toàn sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn tiền nước thông qua ví điện tử MoMo

Những tiện ích và ưu đãi bất ngờ MoMo mang đến cho người dùng:

  • Ứng dụng MoMo có tính năng nhắc nhở thanh toán, không sợ anh “nợ” réo gọi: Bạn lần đầu tiên thực hiện thanh toán hóa đơn tiền nước qua MoMo, chỉ cần nhập 1 lần duy nhất. Hệ thống sẽ tự động lưu thông tin ngày giờ cụ thể. Thực hiện nhắc nhở bạn vào những tháng tiếp theo trước khi giấy báo tiền nước được gửi về nhà..
  • Tạo lập biểu đồ thông minh giúp bạn theo dõi biểu đồ tăng giảm chi tiêu: Qua những lần thanh toán của bạn, ứng dụng MoMo sẽ tổng hợp, phân tích tạo ra biểu đồ tiền nước cụ thể. Giúp bạn dễ dàng so sánh sự tăng giảm trong chi tiêu gia đình qua các kỳ, từ đó đề ra hướng sử dụng phù hợp.
  • Tích điểm nhận ưu đãi lớn mỗi lần thanh toán: Số tiền phải trả cho hóa đơn điện, nước mỗi tháng không ít. Chỉ duy nhất tại Ví MoMo, bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. Mở Ví MoMo, truy cập ‘Ví của tôi’ để kiểm tra điểm thưởng và truy cập ‘Ưu đãi’ để đổi điểm lấy quà.

Cách thức thanh toán hóa đơn riền nước tại ví MoMo:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn loại hóa đơn “Nước”.

Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Nhập mã danh bộ.

Bước 5: Chọn “xác nhận”.

Ví MoMo ứng dụng thanh toán online nhanh gọn, an toàn bạn nên biết và trải nghiệm. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay App để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời MoMo mang lại ngay nào.

 

Rate this post
Back to top button