Hướng dẫn liên kết ví điện tử MoMo với Ngân Hàng Phương Đông OCB

Deal Score0
Deal Score0

Với các bước đơn giản như sau bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản Momo với Ngân Hàng Phương Đông OCB, và điều kiện ở đây dĩ nhiên là bạn đã có tài khoản Internet Banking của Ngân Hàng OCB mới có thể liên kết để sử dụng dịch vụ. Để liên kết ví điện tử MoMo với OCB bạn truy cập vào Internet Banking thông qua Website của ngân hàng Phương Đông, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Cách liên kết ví điện tử MoMo với OCB đơn giản nhất.

Với chương trình khuyến mãi ưu đãi hiện tại của Ví Momo. Giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khi thanh toán các dịch vụ điện, nước, internet mà không cần ra đường, mà còn với giá tốt hơn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được 100k khuyến mãi từ chương trình có thể thanh toán mọi dịch vụ ưu đãi như thẻ cào, thanh toán tiêu dùng đều được. Chỉ cần bạn tải ví MoMo và liên kết ví với ngân hàng phương đông là được.

  • Bước 1: Vào Ưu đãi nhập mã: bidv01293 nhấn áp dụng.
  • Bước 2: Mở app và nhấp vào liên kết tài khoản
  • Bước 4: Chọn ngân hàng OCB, đăng nhập vào tài Khoản Internet banking, chọn ví điện tử
  • Bước 5: Nhập OTP ngân hàng gửi về để xác minh
  • Bước 6: Ra trang chủ ví, chọn nạp tiền vào ví (Tối thiểu 10.000đ)

Lưu ýbạn cần tiến hành nhập mã khuyến mãi MoMo trước sau đó liên kết với ngân hàng Phương Đông OCB thì mới nhận được quà tặng rất có giá trị từ 500k nhé.

Liên kết ngân hàng OCB với ví MoMo

Liên kết ngân hàng OCB với ví MoMo

Tiếp theo để có thể nhận các loại thẻ quà tặng trị giá của MoMo để giúp bạn có thể thoải mái thanh toán và sử dụng quà tặng để mua sắm online. Khi mà MoMo đã liên kết với rất nhiều các trang thương mại điện tử

Nếu bạn muốn cuộc sống của bạn dễ dàng và tiện ích hơn thì hãy nhanh chóng cài đặt MoMo và liên kết ví MoMo với Ngân hàng OCB nếu bạn đang sử dụng ngân hàng này. Và từ đó bạn sẽ sử dụng thanh toán online hoàn tiền đơn giản và còn nhận được hàng loạt quà tặng ưu đãi.

10 Total Score
Liên kết ví momo với ngân hàng phương đông

Liên kết ví momo với ngân hàng phương đông

Rất cảm ơn bài viết bổ ích nhé
10
0
PROS
  • Liên kết đơn giản, cảm ơn bài viết
Add your review  |  Read reviews and comments

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn

Leave a reply

Your total score

Login/Register access is temporary disabled