Hướng dẫn liên kết Ví MoMo với ngân hàng Oceanbank

Deal Score0
Deal Score0

Hiện nay với việc tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn của MoMo. Nhiều người đã và đang thích thú với những tiện ích và ưu đãi mà MoMo mang lại. Mà để được những ưu đãi đó dễ dàng, bạn cần liên kết momo với ngân hàng Oceanbank để có thể thanh toán và nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết gì về chương trình mã giới thiệu MoMo thì hãy nhanh tay tham khảo ngày nhé. Sẽ giúp bạn nhận quà ngay đó. Còn nếu bạn đang muốn biết cách làm sao để liên kết momo với oceanbank thì hãy tham khảo bài viết của Tìm Coupon như sau.

cách liên kết momo với oceanbank

cách liên kết momo với oceanbank đơn giản

Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Oceanbank đơn giản.

Bước 1: Vào ứng dụng momo và đăng nhập tài khoản của mình vào. -> Chọn Ưu đãi -> Nhập mã: 0913590009 vào.

Bước 2: Ra màn hình chính của Ví MoMo chọn Liên kết tài khoản -> Chọn Oceanbank -> Nhập thông tin tài khoản -> Xác nhận.

Như vậy là bạn đã liên kết MoMo thành công bạn cần làm thêm 1 bước nữa để nhận quà

Bước 3: Trên màn hình chính của ví chọn Nạp tiền vào ví -> chọn số tiền -> xác nhận -> Ok (bạn cần nạp tối thiểu 10k vào tài khoản momo và mua 1 ứng dụng bất kỳ) -> Mua thẻ card điện thoại 10k. Nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán tiêu dùng để xác nhận. Sau đó quà sẽ được chuyển lần lượt vào tài khoản ví MoMo của bạn. Giá trị quà tặng từ 100k trở lên tùy vào khuyến mãi.

Lưu ý khi liên kết momo với Ngân hàng Oceanbank

– Bạn cần lưu ý rằng để liên kết thành công. Tài khoản Oceanbank của bạn đã đăng ký dịch vụ Internet banking

– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

– Số điện thoại định danh Ví điện tử MoMo của Khách hàng tại Ví MoMo phải trùng khớp với số điện thoại Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (internet banking) tại OceanBank.

Bạn cũng hãy yên tâm về việc liên kết ví MoMo vì tính bảo mật cao và an toàn nhé. Chúc bạn đăng ký và liên kết thành công. Nhận thật nhiều quà tặng hấp dẫn từ MoMo để thanh toán dễ dàng và tiết kiệm hơn nhé.

10 Total Score
Hướng dẫn liên kết ví momo với oceanbank

Bài viết hướng dẫn rõ ràng cách liên kết ví momo với oceanbank

Xin cảm ơn ạ, nhận quà được rồi
10
PROS
  • Bài viết rõ ràng ạ