Hướng dẫn liên kết ví MoMo với ngân hàng PVcomBank

Deal Score0
Deal Score0

Nếu bạn đang sử dụng internet banking của ngân hàng PVcomBank thì đây là một tin vui cho bạn. Khi mà giờ đây bạn chỉ cần sử dụng liên kết ví MoMo với PVcomBank là bạn sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn vào ví để thanh toán, mua sắm các sản phẩm tiện ích hằng ngày dễ dàng.

Nếu bạn chưa biết gì về chương trình mã giới thiệu MoMo thì hãy nhanh tay tham khảo ngày nhé. Sẽ giúp bạn nhận quà tặng lên đến hàng trăm nghìn. Còn nếu bạn đang muốn biết cách làm sao để liên kết momo với PVcomBank thì hãy tham khảo bài viết của Tìm Coupon như sau nhé.

Nhận quà tặng khi liên kết MoMo với PVcombank

Nhận quà tặng khi liên kết MoMo với PVcombank

Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng PVcomBank đơn giản.

Bước 1: Vào ứng dụng momo và đăng nhập tài khoản của mình vào. -> Chọn Ưu đãi -> Nhập mã: 0913590009 vào.

Bước 2: Ra màn hình chính của Ví MoMo chọn Liên kết tài khoản -> Chọn ngân hàng PVcomBank -> Nhập thông tin tài khoản -> Nhập mã xác thực OTP.

Như vậy là bạn đã liên kết MoMo thành công nhưng bạn cần làm thêm 1 bước nữa để nhận quà

Bước 3: Trên màn hình chính của ví chọn Nạp tiền vào ví -> chọn số tiền -> xác nhận -> Ok (bạn cần nạp tối thiểu 10k vào tài khoản momo và mua 1 ứng dụng bất kỳ) -> Mua thẻ card điện thoại 10k. Nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán tiêu dùng để xác nhận. Sau đó quà sẽ được chuyển lần lượt vào tài khoản ví MoMo của bạn. Giá trị quà tặng từ 100k trở lên tùy vào khuyến mãi.

Lưu ý khi liên kết momo với Ngân hàng PVcomBank

– Bạn cần lưu ý rằng để liên kết thành công. Tài khoản ngân hàng PVcomBank của bạn đã đăng ký dịch vụ Internet banking.

– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

– Số điện thoại định danh Ví điện tử MoMo của Khách hàng tại Ví MoMo phải trùng khớp với số điện thoại Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (internet banking) tại PVcomBank.

Bạn cũng hãy yên tâm về việc liên kết ví MoMo vì tính bảo mật cao và an toàn nhé. Chúc bạn đăng ký và liên kết thành công. Nhận thật nhiều quà tặng hấp dẫn từ MoMo để thanh toán dễ dàng và tiết kiệm hơn nhé.

10 Total Score
Nhận quà tặng khi liên kết MoMo với PVcombank

Nhận quà tặng khi liên kết MoMo với PVcombank

Bài viết hỗ trợ liên kết nhanh hơn ạ
10
PROS
  • Cảm ơn nhận được quà rồi ạ