Hướng dẫn thanh toán hóa đơn đô thị môi trường bằng ví MoMo

Việc thanh toán hóa đơn đô thị môi trường từ lâu đã không còn xa lạ đối với mọi người cũng như các hộ gia định. Tuy nhiên, chuyện thanh toán định kỳ bằng cách gửi tiền cho nhân viên môi trường không hẳn là việc dễ dàng đối với những người bận rộn, thường xuyên vắng nhà.

Ứng dụng thanh toán MoMo đã ra đời dựa trên nền tảng thấu hiểu và giải quyết những trăn trở đó của khách hàng. Tạo ra một không gian cho phép người dùng thực hiện thanh toán hóa đơn đô thị môi trường  chỉ với vào thao tác đơn giản. Mang đến trải nghiệm an toàn, nhanh chóng và tiện lợi phù hợp với xu hướng hiện đại.

thanh toán hóa đơn môi trường đô thị
thanh toán hóa đơn môi trường đô thị

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến nhanh chóng qua MoMo:

Những điều tiện ích khi thanh toán, giao dịch thông qua ứng dụng ví điện tử MoMo:

Hình thức thanh toán, giao dịch tiền thông qua thẻ và các ứng dụng điện tử từ lâu đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Nhằm mang đến những tiện ích tuyệt vời, MoMo đã không ngừng lắng nghe ý và cải thiện, nâng cấp ứng dụng để đáp ứng được các yêu cầu, mong muốn của người dùng.

  • Ghi nhớ và nhắc nhở chỉ với 1 lần thanh toán: Thông tin chi tiết về ngày, giờ thực hiện thanh toán hóa đơn đô thị môi trường của bạn sẽ nhanh chóng được hệ thống cập nhật và lưu trữ. Ở những tháng sau đó, MoMo sẽ tự động gửi hóa đơn cho bạn cũng như có thông báo nhắc nhở thanh toán.
  • Lập biểu đồ theo dõi và đánh giá cho chi tiêu: Khi thanh toán bằng MoMo, hệ thống sẽ lưu lại lịch sử thanh toán của khách hàng. Thu thập, thống kê và tạo lập biểu đồ chi tiêu tăng giảm qua các tháng, quý và năm để bạn dễ dàng theo dõi mức độ tăng giảm để có hướng điều chỉnh chi tiêu phù hợp.
  • Thanh toán nhanh tay – Ưu đãi nhận ngay: Mỗi lần thực hiện thanh toán trên MoMo, người dùng đều sẽ được tích điểm. Điểm sẽ được quy đổi thành ưu đãi giảm giá, nhận quà trong những lần giao dịch tiếp theo.

Cách thực hiên thanh toán hóa đơn đô thị môi trường trên ứng dụng MoMo:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn “Hóa đơn khác”.

chọn hóa đơn khác
chọn hóa đơn khác

Bước 3: Chọn “Môi trường đô thị Đà Nẵng”.

chọn môi trường đô thị
chọn môi trường đô thị

Bước 4: Nhập mã khách hàng.

nhập mã khách hàng
nhập mã khách hàng

Bước 5: Xác nhận giao dịch.

xác nhận giao dịch
xác nhận giao dịch

Thanh toán hóa đơn thông qua ví MoMo chắc chắn sẽ là phương thức thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiện lợi mà bạn nên biết. Nhanh tay tải ngay ứng dụng MoMo vào điện thoại và gia nhập hội khách hàng trung thành để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ ngay thôi.

Rate this post
Back to top button