Nhập mã giới thiệu MoMo nhận đến 500k – Mã khuyến mãi MoMo

Deal Score+14
Deal Score+14

Ví MoMo là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh những tiện ích như thanh toán, mua sắm nhận hoàn tiền khuyến mãi, MoMo còn có chương trình nhập mã giới thiệu MoMo nhận quà tặng trị giá hàng trăm nghìn đồng.

Mã khuyến mãi: Nhập mã 0913580009 để nhận ngay đến 500k

Các bước nhận quà MoMo

Bước 1: Tải cài đặt và đăng ký ví MoMo. Tải ví momo cho android Hoặc Tải ví momo cho iOs.

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi MoMo: 0913580009 trên mục ƯU ĐÃI => Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ.

Bước 3: Liên kết MoMo với ngân hàng bằng Internet Banking: Vietcombank, Vietinbank, OCB, VPBank, BIDV, ACB, Sacombank…

Bước 4: Nạp tiền vào ví 10.000đ (riêng Agribank là 50.000đ) từ ngân hàng vừa liên kết vào ví MoMo để xác nhận liên kết là bạn sẽ nhận ngay phần thưởng của chương trình.

MoMo là gì? Mã giới thiệu MoMo là gì

MoMo là ứng dụng di động đa năng giúp bạn có thể thanh toán online với nhiều dịch vụ như: điện, nước, thẻ cào, mua sắm trên mạng. Với rất nhiều đối tác uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức đi đóng tiền mà còn tung ra nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc mua sắm, thanh toán trên mạng.

ví momo là gì

ví momo là gì

Mã giới thiệu MoMo là những mã số do MoMo cung cấp cho người dùng nhập vào mục ưu đãi để nhận phần quà tương ứng với loại mã đó. Trên thị trường có nhiều loại mã khác nhau tùy vào chương trình khuyến mãi như mã giới thiệu MoMo, mã liên kết MoMo với Grab, Mã khuyến mãi MoMo với Tiki.

Trong năm 2020 này MoMo tiếp tục tung ra chương trình mã khuyến mãi hấp dẫn dành cho thành viên mới với vô vàng những ưu đãi. Giúp bạn có ngay thẻ quà tặng 500k từ momo tha hồ mua sắm, thanh toán dịch vụ.

Hướng dẫn cài đặt ví MoMo

Với ví momo bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản là có thể sử dụng. Trên ứng dụng trực quan và dễ sử dụng.

Tải ứng dụng MoMo từ Google play tại đây nếu dùng Android Còn bạn dùng App Store thị cài đặt tại đây.

Tải và cài đặt ví momo

Cách đăng ký MoMo đơn giản

Bước 1: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký Ví MoMo.

Bước 2: Nhập mã xác thực. Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục“.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản ví MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

đăng ký momo

Đăng ký momo

Lưu ýSố điện thoại đăng kí ví phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết.

Nhập mã khuyến mãi hoặc mã giới thiệu

Để có thể giúp cho các bạn có thể sở hữu ngay phần quà hấp dẫn khi sở hữu ví. Chúng tôi có mã giới thiệu momo cho khách hàng mới có nhu cầu kiếm đến 500k vào ví ngay tức thì.

Thông báo liên kết mã giới thiệu MoMo thành công

Thông báo liên kết mã giới thiệu MoMo thành công

Bạn hãy vào màn hình chính của ví MoMo nhấp vào phần Ưu đãi ở phía dưới ứng dụng – > Nhập mã 0913580009 vào ô trống. Sau đó màn hình sẽ hiện thị một thông báo đã liên kết ví thành công.

Nếu sau khi nhập xong bạn sẽ nhận ngay thông báo liên kết thành công, nếu bạn nhận được thông báo là mã không hợp lệ thì vui lòng kiểm tra lại bạn đã nhập chính xác mã giới thiệu 0913580009 chưa nhé. Còn nếu hiển thị như hình bên dưới là bạn đã liên kết thành công.

Hướng dẫn liên kết momo với ngân hàng

Điều kiện ở đây là bạn phải có thẻ ATM một trong các ngân hàng và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, hoặc các dịch vụ kết nối ngân hàng online(Có một số ngân hàng không cần).

Cách chọn và liên kết momo với ngân hàng

Bạn xem trên màn hình chính của ví MoMo: Chọn “Liên kết tài khoản/ngân hàng” -> Chọn vào ngân hàng bạn muốn liên kết. Ví dụ: Vietcombank thì bạn nhấn vào đó.

liên kết ví momo với ngân hàng mbbank

Liên kết ví momo với ngân hàng

Tổng hợp hướng dẫn liên kết ngân hàng với momo

Tổng hợp các cách liên kết MoMo với ngân hàng hiện nay. Bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới, dùng ngân hàng nào thì hãy xem hướng dẫn liên kết cho ngân hàng đó nhé.

Nếu bạn sử dụng ngân hàng khác có thể xem chi tiết tại: https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html.

Nạp tiền vào ví momo để xác nhận liên kết

Đến đây bạn chỉ cần nhấn vào “Nạp tiền ngay/Nạp tiền vào ví” chọn số tiền cần nạp nhập vào 10k(Đối với ngân hàng Agribank thì 50k) và chọn nguồn tiền từ ngân hàng bạn vừa liên kết và bấm nút “Xác nhận”.

nạp 10k vào momo nhận tiền khuyến mãi

Nạp 10k vào momo nhận tiền khuyến mãi

Lưu ý: Bạn cần lưu ý là số dư tài khoản của bạn phải có tối thiểu 60k hoặc Agribank thì 100k mới có thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào MoMo được nhé.

Bạn có thể sử dụng 10k đó để nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ cào hay thanh toán gì đó tùy nhu cầu của bạn. Để trải nghiệm tiện ích mà ví điện tử MoMo mang lại cho bạn.

Chi tiết gói quà momo mà bạn nhận được sau khi liên kết

Sau khi liên kết với ngân hàng thành công bạn sẽ nhận được khá nhiều gói quà tặng từ MoMo. Ngoài các loại thẻ điện thoại có giá trị, bạn còn nhận được những loại ưu đãi khác khi mua sắm và thanh toán với tổng giá trị đến vài trăm nghìn đồng.

chi tiết gói quà trị giá 500k của Momo

chi tiết gói quà trị giá 500k của Momo

Bạn nên nhớ đây là những phần quà rất có giá trị, giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi tiêu cho việc mua sắm, thanh toán online. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà khủng từ MoMo nhé.

Chia sẻ mã giới thiệu MoMo để kiếm tiền online

Khi bạn đã hiểu được các bước liên kết ví momo với ngân hàng. Thì bạn nên sử dụng mã khuyến mãi momo của bạn để thực hiện liên kết và kiếm tiền momo hàng triệu đồng mỗi ngày.

Lúc này, khi đã hoàn thành các bước trên. Bạn hãy ra màn hình chính của ứng dụng MoMo và chọn vào tab “Ví của tôi“. Bạn sẽ thấy ngay mã giới thiệu MoMo của mình ở mục “chia sẻ bạn bè“. Bạn hãy dùng mã này để giới thiệu cho bạn bè của mình sử dụng ví hoặc gửi link hướng dẫn liên kết có mã của mình cho người đó sử dụng.

hướng dẫn kiếm tiền triệu cùng momo

Hướng dẫn kiếm tiền triệu cùng momo

Dùng mã khuyến mãi chia sẻ lên mạng xã hội để kiếm tiền online cùng MoMo.

Bạn có thể chia sẽ mã của mình lên các mạng xã hội thông dụng hiện nay như Facebook, Zalo… để tiếp cận nhiều bạn bè hơn. Nhằm giúp bạn bè của bạn có thể sử dụng ví Momo để thanh toán các dịch vụ tại nhà. Mà còn giúp bạn kiếm tiền hàng triệu đồng.

Bạn có thể chia sẻ lên tường nhà, Fanpage hoặc Group mà bạn đang tham gia hoặc quản trị. Cố gắng đừng spam mất công chết nick nhé.

Viết bài hướng dẫn để kiếm tiền online cùng MoMo

Nếu bạn đang sở hữu blog cá nhân, hoặc website thì bạn cũng có thể sử dụng để viết bài giới thiệu và hướng dẫn giúp bạn bè của bạn dễ dàng tiếp cận và liên kết MoMo hơn. Bên cạnh đó chia sẻ ra trên Internet nhiều hơn.

Chi tiết gói quà MoMo mà bạn sẽ nhận được khi

Timcoupon.com đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online đơn giản và tiện dụng với MoMo. Ứng dụng thanh toán hàng đầu Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắt gì hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé.

Thật đơn giản đúng không nào, hãy tham gia chương trình hấp dẫn này để nhận quà tặng từ MoMo và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời của MoMo nhé. Đừng quên chia sẻ mã giới thiệu MoMo cho bạn bè để cùng nhận tiền khủng từ momo nhé. Chúc các bạn liên kết thành công và kiếm thật nhiều tiền.

Tags:

5 Comments
  1. Xin cảm ơn, bài viết hướng dẫn chi tiết

  2. Ủa mà nhập mã là được tiền 500k hả ad

    • Được 500k rồi có rút về lại tài khoản ngân hàng được k. Hay chỉ để tiêu dùng trên ví momo ạ

  3. ủa mà mình nhập mã Bidv01293 là dc quà hả ?

Bình luận