Nhập mã giới thiệu MoMo nhận đến 999k – Mã khuyến mãi MoMo

Deal Score+14
Deal Score+14

Ví MoMo là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh những tiện ích như thanh toán, mua sắm nhận hoàn tiền khuyến mãi, MoMo còn có chương trình nhập mã giới thiệu MoMo nhận quà tặng trị giá hàng trăm nghìn đồng.

Mã khuyến mãi mới: Nhập mã 0913580009 để nhận ngay đến 500k

Các bước nhận quà MoMo

Bước 1. Tải cài đặt và đăng ký ví MoMo. Tải ví momo cho android Hoặc Tải ví momo cho iOs.

Bước 2. Nhập mã khuyến mãi MoMo: 0913580009 trên mục ƯU ĐÃI => Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ.

Bước 3. Liên kết MoMo với ngân hàng bằng Internet Banking: Vietcombank, Vietinbank, OCB, VPBank, BIDV, ACB, Sacombank…

Bước 4. Nạp tiền vào ví 10.000đ (riêng Agribank là 50.000đ) từ ngân hàng vừa liên kết vào ví MoMo để xác nhận liên kết là bạn sẽ nhận ngay phần thưởng của chương trình.

MoMo là gì? Mã giới thiệu MoMo là gì

MoMo là ứng dụng di động đa năng giúp bạn có thể thanh toán online với nhiều dịch vụ như: điện, nước, thẻ cào, mua sắm trên mạng. Với rất nhiều đối tác uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức đi đóng tiền mà còn tung ra nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc mua sắm, thanh toán trên mạng.

ví momo là gì

ví momo là gì

Mã giới thiệu MoMo là những mã số do MoMo cung cấp cho người dùng nhập vào mục ưu đãi để nhận phần quà tương ứng với loại mã đó. Trên thị trường có nhiều loại mã khác nhau tùy vào chương trình khuyến mãi như mã giới thiệu MoMo, mã liên kết MoMo với Grab, Mã khuyến mãi MoMo với Tiki.

Trong năm 2020 này MoMo tiếp tục tung ra chương trình mã khuyến mãi hấp dẫn dành cho thành viên mới với vô vàng những ưu đãi. Giúp bạn có ngay thẻ quà tặng 500k từ momo tha hồ mua sắm, thanh toán dịch vụ.

Hướng dẫn cài đặt ví MoMo

Với ví momo bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản là có thể sử dụng. Trên ứng dụng trực quan và dễ sử dụng.

Tải ứng dụng MoMo từ Google play tại đây nếu dùng Android Còn bạn dùng App Store thị cài đặt tại đây.

Tải và cài đặt ví momo

Cách đăng ký MoMo đơn giản

Bước 1: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký Ví MoMo.

Bước 2: Nhập mã xác thực. Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục“.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản ví MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

đăng ký momo

Đăng ký momo

Lưu ýSố điện thoại đăng kí ví phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết.

Cách nhập mã khuyến mãi hoặc mã giới thiệu để nhận ưu đãi

Để có thể giúp cho các bạn có thể sở hữu ngay phần quà hấp dẫn khi sở hữu ví. Chúng tôi có mã giới thiệu momo cho khách hàng mới có nhu cầu kiếm đến hàng triệu đồng vào ví ngay tức thì.

Bạn hãy vào màn hình chính của ví MoMo nhấp vào phần Ưu đãi ở phía dưới ứng dụng – > Nhập mã 0913580009 vào ô trống. Sau đó màn hình sẽ hiện thị một thông báo đã liên kết ví thành công.

nhâp mã giới thiệu momo vào ví thành công

nhâp mã giới thiệu momo vào ví thành công

Nếu sau khi nhập xong bạn sẽ nhận ngay thông báo liên kết thành công, nếu bạn nhận được thông báo là mã không hợp lệ thì vui lòng kiểm tra lại bạn đã nhập chính xác mã giới thiệu 0913580009 chưa nhé. Còn nếu hiển thị như hình bên dưới là bạn đã liên kết thành công.

Hướng dẫn liên kết MoMo với ngân hàng

Điều kiện để có thể liên kết ví MoMo với ngân hàng không bị lỗi

 • Bạn đã tải và đăng ký ví MoMo thành công.
 • Ngoài ra bạn phải có thẻ ATM một trong các ngân hàng và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, hoặc các dịch vụ kết nối ngân hàng online(Có một số ngân hàng không cần).

Cách vào chỗ liên kết ngân hàng trên Ví MoMo

Bạn xem trên màn hình chính của ví MoMo. Chọn “Liên kết tài khoản/ngân hàng” -> Chọn vào ngân hàng bạn muốn liên kết. Ví dụ: Vietcombank thì bạn nhấn vào đó. Hoặc khi bạn nhập mã khuyến mãi/mã giới thiệu thành công cũng sẽ hiện lên thông báo “Liên kết ngân hàng”.

liên kết ví momo với ngân hàng mbbank

Liên kết ví momo với ngân hàng

Chi tiết cách liên kết MoMo với ngân hàng(riêng lẻ từng ngân hàng)

Tổng hợp các cách liên kết MoMo với ngân hàng hiện nay. Bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới, dùng ngân hàng nào thì hãy xem hướng dẫn liên kết cho ngân hàng đó nhé.

Nếu bạn sử dụng ngân hàng khác có thể xem chi tiết tại: https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html.

Cách xác nhận liên kết với ngân hàng thành công

Đến đây bạn chỉ cần nhấn vào “Nạp tiền ngay/Nạp tiền vào ví” chọn số tiền cần nạp nhập vào 10k(Đối với ngân hàng Agribank thì 50k) và chọn nguồn tiền từ ngân hàng bạn vừa liên kết và bấm nút “Xác nhận”.

nạp 10k vào momo nhận tiền khuyến mãi

Nạp 10k vào momo nhận tiền khuyến mãi

Lưu ý: Bạn cần lưu ý là số dư tài khoản của bạn phải có tối thiểu 60.000đ hoặc Agribank thì 100.000đ mới có thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào MoMo được nhé(Vì số tiền dằn thẻ là 50.000đ).

Bạn sẽ nhận được gì khi liên kết momo với ngân hàng?

Sau khi liên kết với ngân hàng thành công bạn sẽ nhận được khá nhiều gói quà tặng từ MoMo. Ngoài các loại thẻ điện thoại có giá trị, bạn còn nhận được những loại ưu đãi khác khi mua sắm và thanh toán với tổng giá trị hàng trăm nghìn đồng.

Bạn nên nhớ đây là những phần quà rất có giá trị, giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi tiêu cho việc mua sắm, thanh toán online. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà khủng từ MoMo nhé.

Cách kiếm tiền online với việc chia sẻ mã giới thiệu MoMo

Khi bạn đã hiểu được các bước liên kết ví momo với ngân hàng. Thì bạn nên sử dụng mã khuyến mãi momo của bạn để thực hiện liên kết và kiếm tiền momo hàng triệu đồng mỗi ngày.

Cách lấy mã chia sẻ momo

Lúc này, khi đã hoàn thành các bước trên. Bạn hãy ra màn hình chính của ví và chọn vào tab “Ví của tôi“. Bạn sẽ thấy ngay mã giới thiệu MoMo của mình ở mục “chia sẻ bạn bè“. mã này là số điện thoại bạn đang sử dụng để đăng ký ví MoMo. Bạn hãy dùng mã này để giới thiệu cho bạn bè của mình sử dụng ví hoặc gửi link hướng dẫn liên kết có mã của mình cho người đó sử dụng.

hướng dẫn kiếm tiền triệu cùng momo

Hướng dẫn kiếm tiền triệu cùng momo

Bạn sẽ nhận được gì khi giới thiệu bạn bè sử dụng ví MoMo thành công

Hiện tại MoMo đang đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những ai đang có nhu cầu chia sẻ ví MoMo đến bạn bè người thân. Khi bạn chia sẻ thành công 1 người sử dụng ví MoMo thì bạn sẽ có cơ hội nhận ngay gói quà tặng trị giá đến 999k. Thật hấp dẫn phải không nào?

Cùng tham khảo các món quà mà bạn sẽ nhận được nhé.

gói quà 999k của momo

gói quà 999k của momo

Dùng mã khuyến mãi chia sẻ lên mạng xã hội để kiếm tiền online cùng MoMo.

Bạn có thể chia sẽ mã của mình lên các mạng xã hội thông dụng hiện nay như Facebook, Zalo… để tiếp cận nhiều bạn bè hơn. Nhằm giúp bạn bè của bạn có thể sử dụng ví Momo để thanh toán các dịch vụ tại nhà. Mà còn giúp bạn kiếm tiền hàng triệu đồng.

Bạn có thể chia sẻ lên tường nhà, Fanpage hoặc Group mà bạn đang tham gia hoặc quản trị. Cố gắng đừng spam mất công chết nick nhé.

Viết bài hướng dẫn để kiếm tiền online cùng MoMo

Nếu bạn đang sở hữu blog cá nhân, hoặc website thì bạn cũng có thể sử dụng để viết bài giới thiệu và hướng dẫn giúp bạn bè của bạn dễ dàng tiếp cận và liên kết MoMo hơn. Bên cạnh đó chia sẻ ra trên Internet nhiều hơn.

Chi tiết gói quà MoMo mà bạn sẽ nhận được khi

Timcoupon.com đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online đơn giản và tiện dụng với MoMo. Ứng dụng thanh toán hàng đầu Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắt gì hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé.

Thật đơn giản đúng không nào, hãy tham gia chương trình hấp dẫn này để nhận quà tặng từ MoMo và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời của MoMo nhé. Đừng quên chia sẻ mã giới thiệu MoMo cho bạn bè để cùng nhận tiền khủng từ momo nhé. Chúc các bạn liên kết thành công và kiếm thật nhiều tiền.

Tags:

9 Comments
 1. Xin cảm ơn, bài viết hướng dẫn chi tiết

 2. Ủa mà nhập mã là được tiền 500k hả ad

  • Được 500k rồi có rút về lại tài khoản ngân hàng được k. Hay chỉ để tiêu dùng trên ví momo ạ

 3. ủa mà mình nhập mã Bidv01293 là dc quà hả ?

 4. Gioi thieu dx ng khác thi dc quà hay tien trong ví ạ sao tahy dc quà 999k ạ

  • Nếu bạn giới thiệu người khác thì được quà nhé, các gói quà nhé, nhưng các gói quà tặng đều có giá trị sử dụng

 5. Cho hỏi gói quà 500k sử dụng vào các việc gì ak? có thể chuyển qua ngân hàng rồi rút tiền về ko? Đăng ký liên kết lần đầu với ngân hàng thì được 500k phải ko ạ? Liên kết với một ngân hàng thì được 500k, vậy có ;phải liên kết càng nhiều ngân hàng thì càng được cộng thêm nhiều lần tiền 500k?

  • Chào bạn. Hiện khi liên kết thành công bạn sẽ nhận đc gói quà tặng 500k, nhưng gói này ko có giá trị quy đổi tiền mặt. Nên bạn ko rút về ngân hàng được. Ngoài ra bạn chỉ có thể nhận quà duy nhất lần liên kết với ngân hàng đầu tiên thôi nhé.

Bình luận