Mã giảm giá Adayroi mới nhất – Chương trình khuyến mãi tháng 8/2019

Deal Score0
Deal Score0

Tổng hợp các thông tin mã giảm giá Adayroi, chương trình khuyến mãi, mã ưu đãi, voucher giảm giá hot nhất và mới nhất hiện nay. Những tin về giảm giá, mã khuyến mãi được cập nhật liên tục và chính xác. Chỉ cần vài phút xem và nhập mã là bạn có cơ hội tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi mua hàng trên sàn thương mại A đây rồi của tập đoàn Vingroup.

Thông tin mã giảm giá adayroi và khuyến mãi được cập nhật theo từng nghành hàng khác nhau. Được sắp xếp bên dưới, bạn có thể tham khảo chọn vào các mã giảm giá nhập vào đơn hàng để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Update - 2018.01.27Thông tin khuyến mãi, mã giảm giá a đây rồi mới nhất 2020

Voucher khuyến mãi – Dịch vụ

back to menu ↑

Điện tử công nghệ:

back to menu ↑

Mỹ phẩm thời trang :

back to menu ↑

Mẹ & Bé

back to menu ↑

Thiết bị gia dụng:

back to menu ↑

Thực phẩm đồ uống:

back to menu ↑

Sức khỏe

back to menu ↑

Thể thao và Dã Ngoại

back to menu ↑

Nội thất

back to menu ↑

Bạn đã biết gì về Adayroi?

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup. Đây là tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, A đây rồi cũng là 1 mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái của Vingroup.

Adayroi là mô hình thương mại điện tử tất cả trong một, khi đây là sàn mua bán tấp nập với đa dạng các sản phẩm dịch vụ từ nhiều ngành nghề khác nhau như các dịch vụ viễn thông đến nội thất, dịch vụ sức khỏe, đồ gia dụng, các loại mỹ phẩm, làm đẹp, đồ công nghệ điện thoại dùng hằng ngày đều có ở đây. Có thể nói adayroi là một trong những hệ sinh thái đa dạng mặt hàng nhất tại Việt Nam.

back to menu ↑

Có nên sử dụng sản phẩm tại Adayroi không?

Câu trả lời có thể nói là “Rất đáng để thử” dù là một trong những sàn thương mại điện tử ra đời không lâu nhưng ở đây cũng tổng hợp rất nhiều loại mặt hàng giá từ thấp đến cao. Bên cạnh đó cơ chế mua hàng đa dạng, từ online đến offline, từ giao hàng đến quản lý kho đều hết sức chặc chẽ.

Hàng hóa trên adayroi thường là những sản phẩm của tập đoàn Vincom, ngoài ra còn có các sản phẩm của các doanh nghiệp bên ngoài tham gia vào được Adayroi phê duyệt và kiểm tra chất lượng dịch vụ rất kỹ trước khi làm đối tác. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ ở đây.

back to menu ↑

Mua hàng trên A đây rồi có những lợi ích gì?

Sản phẩm được kiểm định, kiểm tra tốt trước khi giao, dịch vụ giao hàng nhanh khi công ty đã kết nối với các công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó giúp bạn tiết kiệm thời gian đến của hàng khi bạn có thể mua online tại nhà dễ dàng với 2 nền tảng website và ứng dụng di động.

Bên cạnh đó adayroi còn cung cấp rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau giúp cho khách hàng có thể mua sản phẩm với giá cực tốt.

9.5 Total Score
Mã giảm giá adayroi

Mã giảm giá chất lượng
9.5
Add your review  |  Read reviews and comments

1 Comment
  1. Cảm ơn mã nha

Leave a reply

Your total score