Mã giảm giá Lazada mới nhất 04/2024 – Chương trình Khuyến Mãi

Tổng hợp các thông tin khuyến mãi, mã giảm giá Lazada mới nhất với mọi ngành hàng khác nhau cho bạn dễ lựa chọn, những thông tin luôn được cập nhật liên tục, chính xác nhất cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng tại Lazada thì hãy tham khảo qua những mã giảm giá dưới đây để có thể mua hàng giá tốt nhất nhé.

Lazada là gì?

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là một phần của Tập đoàn Lazada – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba

Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015.

Mã giảm giá Lazada là gì ?

Với những người thường xuyên mua hàng Lazada thì mã giảm giá là một điều không thể thiếu để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi mua hàng tại đây. Tuy là đơn vị uy tin tín trong lĩnh vực thương mại điện tử. Lazada cũng cung cấp các loại mã giảm giá khác nhau, nhằm giúp khách hàng tiện lợi và nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm.

Mã giảm giá là những mã số riêng biệt trên từng ngành hàng và từng shop trên Lazada. Nên bạn cần lấy thông tin chính xác để nhập mã. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ khi mua sắm trên Lazada.

Có mấy loại mã giảm giá trên Lazada

Hiện nay thì trên sàn thương mại điện tử Lazada cung cấp khá nhiều mã giảm giá khác nhau cho các bạn lựa chọn để mua hàng. Nhưng chung quy chúng ta sẽ có 2 loại mã giảm giá chính.

  1. Mã giảm giá theo ký tự: Đây là loại mã giảm giá khá phổ biến. Đối với loại này bạn bắt buộc phải nhập những ký tự theo định dạng được quy định sẳn và nhập vào ô mã giảm giá. Mỗi mã giảm giá sẽ có mức giảm giống hoặc khác nhau tùy vào chương trình khuyến mãi: Ví dụ: Mã có tên là: GIAMGIA thì bạn phải nhập GIAMGIA vào mục mã giảm giá khi đặt hàng trên hệ thống Lazada và nhận về ưu đãi.
  2. Mã giảm giá dạng sưu tầm: Đây là loại giảm giá bạn thường thấy trên trang chủ Lazada. Loại mã này không bắt buộc bạn nhập mã nào cả, mà thường bạn phải truy cập vào đúng link có chương trình ưu đãi đó và mua hàng thì nhận được ưu đãi về giá.

Khi đã đặt hàng có sử dụng mã coupon Lazada được không?

Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn khi mua hàng trên hệ thống Lazada. Và điều mà chúng ta phải biết là chúng ta không thể nhập mã giảm giá khi đã mua và đặt hàng rồi nhé.

Quy định là mã giảm giá Lazada chỉ được thực hiện bước thanh toán cuối cùng. Thế nên trước khi mua cái gì đó thì bạn nên tìm xem có mã giảm giá nào có thể áp dụng được không. Còn lỡ đặt hàng rồi mà quên chưa nhập mã giảm giá thì vẫn còn một cách nữa cho bạn. Đó là hủy đơn hàng ngay lập tức và đặt lại từ đầu để có thể nhập mã.

Thời hạn sử dụng của mã giảm giá Lazada là bao lâu?

Bình thường thì các loại mã giảm giá đều có thời gian áp dụng riêng. Trừ các trường hợp các loại mã dùng chung cho các chương trình khuyến mãi hằng năm.

Và Lazada cũng thường gửi đến bạn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhân các dịp sinh nhật Lazada, hay sinh nhật của bạn hay một chương trình Flash Sale nào đó. Nhưng bạn nên tranh thủ dùng mã ưu đãi của mình để tránh tình trạng hết hạn dùng mà bạn không hay biết.

Nhập mã giảm giá Lazada ở đâu?

Vấn đề này thì bạn cần phải đăng nhập và Lazada và đặt hàng. Hình tiến hành thanh toán thì chúng ta nhập mã giảm giá Lazada của mình vào để nhận ưu đãi.

đặt hàng để nhập mã
đặt hàng để nhập mã
nhập mã lazada ở đây
Nhập mã lazada ở đây

Khi nhập bạn cần kiểm tra lại đơn hàng của mình có được áp dụng khuyến mãi từ mã giảm giá hay chưa nhé. Tránh việc bị lag hay mạng không ổn định khiến việc kết nối mã không thành công. Dẫn đến bạn không được ưu đãi khi nhập mã.

Có nên mua hàng trên Lazada không?

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm thương mại điện tử tại Việt Nam và thế giới. Thì mua hàng trên lazada khá an toàn cho người mua. Nhưng dù sao bạn cũng cần nên lựa chọn những cửa hàng uy tín trên Lazada để mua hàng. Điều đó giúp bạn tránh bị tình trạng mua nhằm hàng kém chất lượng.

Dù không quản lý và kiểm soát hết tất cả các gian hàng trên Lazada, nhưng khi bạn mua nhằm hàng kém chất lượng có thể liên hệ ngay với tổng đài Lazada để phản ánh. Và tất nhiên bạn sẽ nhận lại số tiền mình mua hàng kém chất lượng trên.

Tìm mã giảm giá Lazada ở đâu

Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn khi có nhu cầu mua sắm Lazada với giá tốt nhất. Timcoupon.com là một chuyên trang giúp cho các bạn có thể tìm và săn các loại mã giảm giá Lazada ở các ngành hàng khác nhau. Với rất nhiều mã giảm giá đa dạng, thông tin được cập nhật liên tục sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi mua sắm.

Vì vậy, để có thể mua sắm giá tốt hơn và tiết kiệm thời gian tìm kiếm các loại khuyến mãi và giảm giá thì bạn có thể truy cập vào trang Tìm Coupon để có thể mua sắm với giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button