Mã giảm giá Sendo mới nhất – Chương trình khuyến mãi Sen đỏ

0
Deal Score0
Deal Score0

 

Tổng hợp các thông tin khuyến mãi, mã coupon, mã giảm giá Sendo mới nhất. Với nhiều thông tin khuyến mãi giảm giá đem đến cho người dùng nhiều ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng có thể tham khảo tìm Coupon để nhận các thông tin ưu đãi, có thể mua hàng với giá tốt nhất. Được nhận nhiều ưu đãi.

Mã giảm giá Sendo tháng 4/2020 mới nhất

Update - 2020.08.10

Voucher dịch vụ nhiều mặt hàng

back to menu ↑

Điện tử công nghệ

back to menu ↑

Mỹ phẩm thời trang

back to menu ↑

Mẹ & Bé

back to menu ↑

Thiết bị gia dụng

back to menu ↑

Thực phẩm đồ uống

back to menu ↑

Đồ dùng Du lịch – Thể thao – Dịch vụ

back to menu ↑

Nhà cửa đời sống

back to menu ↑

Chợ Sen Đỏ hay Sendo.vn là gì ?

Chợ Sen Đỏ (Sendo.vn) – Chợ điện tử duy nhất tại Việt Nam được bảo trợ bởi tập đoàn FPT. Sendo.vn kết nối người mua và người bán cả nước. Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, Siêu Chợ Sen Đỏ có mọi thứ bạn cần, không chỉ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến, mang lại cuộc sống đủ đầy hơn.

Sendo.vn được thành lập từ tháng 5/2014 với mô hình C2C (customer to customer) tương tự như mô hình hoạt động của Shopee. Tại Sendo bạn có thể dễ đang đăng ký một gian hàng để bán hàng và cũng dễ dàng là khách hàng để mua hàng. Vì vậy hàng hóa trên Sendo rất đa đạng và mức giá cũng cực kỳ đa dạng. Hiện tại trên Sendo.vn có đến hơn 10 triệu sản phẩmnằm trong 29 ngành hàng thiết yếu, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm cơ bản của mọi người.

back to menu ↑

Sendo có miễn phí vận chuyển không?

Hiện tại Sendo miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng từ 199K, mức hỗ trợ phí vận chuyển tối đa là 50K
Mỗi tài khoản có 3 lượt Miễn phí vận chuyển / tháng và 1 ngày chỉ được sử dụng 1 lượt, số lượt Miễn phí vận chuyển sẽ được quản lí trong mục Ví Miễn phí vận chuyển trong Thông Tin Tài Khoản của bạn.

back to menu ↑

Có nên mua hàng trên Sendo không ?

Sendo là công ty trực thuộc quản lý của tập đoàn FTP nên bạn có thể an tâm về nhãn hàng trên đây. Tuy bán hàng theo C2C nhưng những cửa hàng trên đây được Sendo kiểm duyệt khá tốt nên bạn có thể mua hàng trên đây thoải mái. Ngoài ra còn có cơ chế đổi trả cho khách hàng.

.

9.5 Điểm đánh giá
Mã giảm giá mới của Sendo

Khuyến mãi giảm giá sendo
9.5
0
Người đánh giá: Hãy là người đánh giá đầu tiên

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn

Bình luận