Review dầu gội trị gàu Selsun giá và chất lượng có tốt?

Một sản phẩm tốt và được nhiều người quan tâm hiện nay, dầu gội Selsun khả năng trị gàu và nấm da đầu hiệu quả, tái tạo da đầu nhanh chóng. Cùng xem những gì mà dầu gội đầu selsun đem lại cho mọi người.

Là thương hiệu chăm sóc tóc gàu nổi tiếng, Selsun thuộc tập đoàn dược phẩm Rohto – Mentholatum với khả năng trị nhiều loại gàu, đặc biệt là gàu do nấm Malassezia gây nên. Tại Việt Nam, Selsun là thương hiệu dầu gội trị gàu nổi tiếng ứng dụng công nghệ Selsuniyn Sulfide & vượt trội. Mặc dù xuất hiện từ năm 2007 nhưng đến nay, Selsun vẫn là sản phẩm tiên phong cho lĩnh vực dầu gội trị gàu.

[content-egg-block template=offers_logo]
giới thiệu dầu gội trị gàu dứt điểm
giới thiệu dầu gội selsun

Dầu gội đầu Selsun sử dụng ra sao? có tốt không?

Với thành phần là Selsunium Sulfide nên Selsun có thể loại sạch gầu, ức chế bã nhờn do da đầu tiết ra, hình thành lớp màng bảo vệ, giảm sự hình thành của lớp sừng và chăm sóc da đầu, giúp da đầu không bị ngứa hay có gàu. Nếu bạn đang bị gàu nặng, Selsun có khả năng đánh bay gàu và nấm gàu hiệu quả. Nhờ vậy mà da đầu luôn khỏe mạnh và không bị ngứa nữa.

Giới thiệu dầu gội ichikami

[wpsm_ads1]

Đối với những người bị gàu lâu ngày, dai dẳng. Khi sử dụng dầu gội sẽ có sự giảm gàu rõ rệt. Ngoài việc trị gàu hiệu quả thì Selsun còn.

  • Tìm và tiêu diệt nấm gây gàu và bệnh về da đầu, ức chế sự hình thành và phát triển của tế bào sừng.
  • Trị ngứa, kháng viên và kiểm soát sự hình thành tế bào sừng, chấm dứt cảm giác khó chịu do ngứa gây ra.
  • Kiểm soát sự hình thành bã nhờn và nấm, ngăn ngừa gàu quay trở lại.
công dụng trị gàu hiệu quả của selsun
công dụng trị gàu hiệu quả của selsun

Cách dùng và sử dụng dầu gội Selsun hiệu quả

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng dầu gội đừng quá lo lắng, bài viết của timcoupon.com này sẽ tư vấn cho bạn cách làm sao để sử dụng hiệu quả nhất dầu gội trị gàu thảo dược này.

liệu trình gôi đầu với selsun
Liệu trình gội đầu với Selsun

Đối với người bị gàu nhẹ

Nếu tóc bạn là tóc thường các bạn chỉ cần sử dụng như cách gội dầu gội đầu bình thường. Sau khi làm ướt tóc sau đó cho ít dầu gội trị gàu Selsun lên tóc. Dùng tay thoa đều sau đó gãi nhẹ để dầu được bôi lên chân tóc. Thoa đều khoảng 2 – 3 phút sau đó xả lại bằng nước sạch. Xả sạch bọt khoảng 2 – 3 lần nước.

Đối với người bị gàu nặng

Nếu bạn bị gàu nặng, các bạn có thể dùng dầu gội trị gàu khoảng 2 ngày/lần để trị dứt gàu. Còn nếu bạn chỉ bị gàu nhẹ, hay dùng dầu gội trị gàu 2 lần/tuần thôi nhé.

Cách gội với tóc nhuộm

Khi gội đầu, các bạn dùng Selsun như cách trên. Tuy nhiên, các bạn nên kết hợp với tinh chất dầu ô liu, trà xanh, dầu dừa… để bổ sung chất dinh dưỡng cho tóc.

Nếu tóc đã hết gàu có nên dùng lại Selsun?

chống gàu quay trở lại với selsun
Chống gàu quay trở lại

Câu trả lời là có 2 loại: 1 là dầu gội trị gàu, 2 là dầu gội chống gàu Selsun nên nếu bạn muốn tránh bị gàu tái phát thì có thể sử dụng loại dầu gội Selsun chống gàu với liệu trình 1 lần/tuần để giúp tóc bạn luôn khỏe mạnh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button