Thanh toán hóa đơn tiền điện nhanh gọn, an toàn bằng ví MoMo

Sử dụng điện từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Điện giúp cuộc sống của trở nên dễ dàng hơn cũng như hỗ trợ con người tạo ra những của cải vật chất có giá trị.

Bạn là một người bận rộn và quen mặt với những tờ đơn “yêu cầu thanh toán tiền điện” từ công ty điện lực. Bạn lo lắng rằng mình sẽ quên hoặc trễ hẹn thanh toán tiền điện dẫn đến bị cắt điện bất ngờ sau đó. Hãy để ứng dụng ví MoMo giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Hình thức thanh toán hóa đơn thông qua ví MoMo đảm bảo an toàn, nhanh gọn và mang lại những tiện ích bất ngờ khác cho người dùng.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện Online

Những ưu điểm và tính năng vượt trội của hình thức thanh toán tiền điện bằng ví MoMo:

  • Chỉ cần chạm tay – Thanh toán xong ngay: Bạn chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần duy nhất, MoMo sẽ lưu thông tin hóa đơn và nhắc thanh toán mỗi tháng trước khi hóa đơn được gửi đến nhà. Quên đi nỗi lo bị cắt dịch vụ vì trễ hạn.
  • Đến hẹn nhắc liền – Không lo mất điện: Ví MoMo sẽ gửi thông báo tiền điện khi đến kỳ thanh toán, trước khi hóa đơn được gửi đến nhà.
  • Thống kê chi phí – Chi tiêu hợp lý: Thông tin thanh toán được lưu lại mỗi kỳ dưới dạng biểu đồ, giúp bạn dễ dàng so sánh chỉ số tăng giảm giữa các kỳ, cân đối chi tiêu giữa các tháng.
  • Tích điểm nhận quà – Mua sắm thả ga: Số tiền phải trả cho hóa đơn điện, nước mỗi tháng không ít. Chỉ duy nhất tại Ví MoMo, bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. Mở Ví MoMo, truy cập ‘Ví của tôi’ để kiểm tra điểm thưởng và truy cập ‘Ưu đãi’ để đổi điểm lấy quà.

Cách thức thanh toán hóa đơn tiền điện nhanh gọn, an toàn thông qua ví MoMo:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn loại hóa đơn “Điện”.

Bước 3: Chọn khu vực/ Nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Nhập mã khách hàng.

Bước 5: Chọn “Thanh toán”.

Bước 6: Chọn “Xác nhận”.

Thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví MoMo chắc chắn sẽ là một vị cứu tinh, người bạn đáng tin cậy của mọi nhà. Tải ngay ứng dụng ví MoMo và tham gia giao dịch, thanh toán để nhận được nhiều ưu đãi thú vị ngay nào.

 

 

 

Rate this post
Back to top button