Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng Ví MoMo, săn quà liền tay!

Rate this post

Đi cùng với nhu cầu mua sắm, hoàn thiện vật chất gia đình của mọi nhà, vay tiêu dùng dần trở thành hình thức vay vốn quan trọng, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong những năm gần đây cũng như tương lai gần. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng. MoMo – siêu ứng dụng thanh toán hàng đầu Việt Nam sẽ giới thiệu đến cho bạn phương thức thanh toán vay tiêu dùng trên momo siêu tiện ích của mình.

Phương thức thanh toán vay tiêu dùng trên MoMo

MoMo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị như: Nhắc nhở thanh toán định kỳ hàng tháng, quý; Tạo lập biểu đồ theo dõi thông số chi tiêu; Tích điểm nhận thẻ giảm giá, quà khủng hấp dẫn

Liên kết ngay tài khoản ngân hàng với ví MoMo và làm theo những hướng dẫn bên dưới để tự mình trải nghiệm điều đặc biệt MoMo đem đến cũng như nhận ngay nhiều săn ngay nhiều ưu đãi bất ngờ nhé.

Hướng dẫn các bước thanh toán hóa đơn tiêu dùng bằng ví MoMo

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn hóa đơn “Vay tiêu dùng”.

Bước 3: Chọn dịch vụ.

Bước 4: Nhập số tài khoản tín dụng/ Số hợp đồng.

Bước 5: Chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Chọn “Xác nhận”.

Cùng trải nghiệm thanh toán hóa đơn hàng tháng với Siêu ứng dụng Ví MoMo để cảm nhận được cảm giác thanh toán “Nhanh như chớp” – “Tiết kiệm tối đa” thời gian và công sức. Có Ví MoMo, chỉ cần 1 chạm, thanh toán xong ngay!

Tìm Coupon

Tìm Coupon

Timcoupon.com là trang web tổng hợp các thông tin, tin tức, thủ thuật bổ ích về các lĩnh vực công nghệ, tài chính, cuộc sống. Thông tin luôn được cập nhật hằng ngày cho mọi người

Tìm Coupon
Logo