Thiết bị mở rộng sóng SRE là gì? Tính năng ra sao và giá ra sao?

Thiết bị mở rộng sóng SRE với nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ rất tốt cho căn nhà của bạn. Đây là thiết bị giúp mở rộng phạm vi tiếp cận cho trung tâm SmartZ SRM/SmartZ STK để điều khiển các thiết bị tại các vị trí phòng khác nhau. Bên cạnh đó còn giúp đo lường và thông báo nhiệt độ, độ ẩm của môi trường.

Thường thi đối với các ngôi nhà rộng lớn thương hay sử dụng thiết bị này để tiện cho việc đi lại và điều khiển hơn. Đóng vai trò là cảm biến nhiệt độ và độ ẩm thông minh.

[content-egg-block template=offers_list]

Tính năng của thiết bị mở rộng sóng SmartS SRM.

thiết bị mở rộng sóng sre
thiết bị mở rộng sóng sre

– Mở rộng phạm vi tiếp cận cho trung tâm SmartZ SRM/ SmartZ STK để điều khiển các thiết bị tại các vị trí phòng khác nhau.
– Đo lường và hiển thị thông báo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường ngay trên App của điện thoại
– Kết hợp với SmartZ STK để tạo nên các ngữ cảnh tự động liên quan đến độ ẩm, nhiệt độ.
– Sử dụng nguồn bằng Pin => Tiện bố trí, đặt ở những nơi khác nhau. App có thông báo lượng pin để người dùng dễ kiểm soát thiết bị.

Bộ mở rộng sóng và cảm biến môi trường SmartZ SRE giúp bộ trung tâm SmartZ mở rộng phạm vi điều khiển các thiết bị hoạt động bước sóng hồng ngoại ngắn như tivi, máy lạnh, loa,…Khi đó các thiết bị dù ở các phòng khác nhau bị ngăn tường thì vẫn có thể thực thi hiệu quả nhờ thiết bị hỗ trợ này.

giúp mở rộng phạm vi điều khiển
giúp mở rộng phạm vi điều khiển

Bộ mở rộng sóng và cảm biến môi trường SmartZ SRE chính là giải pháp mở rộng toàn diện siêu tiết kiệm. Bạn sẽ kiểm soát được các thiết bị tại nhiều vị trí khác nhau với chi phí tiết kiệm nhất.

– Nhiệt độ quá cao, máy lạnh sẽ tự động mở.

– Khi đóng cửa, máy lạnh sẽ tự động mở.

– Máy hút ẩm sẽ tự động bật khi cảm thấy độ ẩm trong không khí cao.

– Nhiệt độ trở nên thấp hơn thì máy lạnh sẽ tự động tắt.

Có thể mua bộ thiết bị mở rộng sóng thông minh SRE ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, cùng với đó là giá cả rất tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn mua online thì còn tốt hơn rất nhiều vì được các chương trình ưu đãi đặt biệt.

SmartZ SRE có khả năng đo lường chất lượng nhiệt độ môi trường thực tế để phối hợp cùng các thiết bị thông minh SmartZ khác tạo nên những ngữ cảnh tự động. Khi đó, các thiết bị sẽ thực thi những hành động cụ thể theo lập trình sẵn mà không cần đến sự tác động bên ngoài.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button