Mã giới thiệu MoMo mới cập nhật 07/2024 nhận đến 500k

Mã giới thiệu MoMo là một trong những loại mã định danh riêng cho từng khách hàng riêng biệt. Thường là số điện thoại cá nhân khi đăng ký ví MoMo. Với mã này bạn có thể chia sẻ cho nhiều người và nhận được phần quà hấp dẫn từ MoMo.

[Cập nhật] Nhập mã giới thiệu nhận ngay phần quà có trị giá đến hằng trăm nghìn đồng từ Momo

Vui lòng vào tab Ưu Đãi, Nhập mã 0913580009 vào ô Nhập mã giới thiệu, ưu đãi

Ví MoMo là gì?

Ví MoMo là ứng dụng di động đa năng giúp bạn có thể thanh toán online với nhiều dịch vụ như: điện, nước, thẻ cào, mua sắm trên mạng. Với rất nhiều đối tác uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức đi đóng tiền mà còn tung ra nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc mua sắm, thanh toán trên mạng.

Ví MoMo là gì
Ví MoMo là ví điện tử thịnh hành nhất hiện nay

Trong năm 2022 này MoMo tiếp tục tung ra chương trình mã khuyến mãi hấp dẫn dành cho thành viên mới với vô vàng những ưu đãi. Giúp bạn có ngay thẻ quà tặng 500k từ momo tha hồ mua sắm, thanh toán dịch vụ.

Mã giới thiệu MoMo là gì?

Mã giới thiệu MoMo là mã do MoMo cung cấp cho mỗi người dùng sử dụng ví điện tử MoMo, nhằm mục đích dùng mã này để giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng MoMo và nhận ưu đãi.

Mã giới thiệu MoMo và mã khuyến mãi MoMo là khác nhau, vì mã giới thiệu được sử dụng khi bạn giới thiệu một ai đó sử dụng ví MoMo. Còn mã khuyến mãi MoMo được dùng khi bạn sử dụng một dịch vụ nào đó có khuyến mãi do momo tổ chức.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ví MoMo

Với việc chỉ cần sử dụng trên tay điện thoại Smartphone là bạn sẽ có thể cài đặt ví MoMo dễ dàng. Từ đó có thể đăng ký và sử dụng các tiện ích trên MoMo.

Cài đặt Ví MoMo

Với ví momo bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản là có thể sử dụng. Trên ứng dụng trực quan và dễ sử dụng.

Tải ứng dụng MoMo từ Google play tại đây nếu dùng Android Còn bạn dùng App Store thị cài đặt tại đây.

Tải và cài đặt ví momo

Cách đăng ký ví MoMo đơn giản

Bước 1: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký Ví MoMo.

Bước 2: Nhập mã xác thực. Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục“.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản ví MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

Cách đăng ký ví MoMo
Đăng ký sử dụng Ví MoMo

Lưu ýSố điện thoại đăng kí ví phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết.

Nhập mã giới thiệu momo vào ví để nhận quà mới nhất 07/2024

Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào MoMo, và nhập mã giới thiệu 0913580009 vào ví và liên kết với ngân hàng để nhận quà ngay. Đây là mã nhận quà mới nhất dành cho những người mới muốn sử dụng MoMo. Mã này sẽ không hoạt động trên những ai đã đăng ký ví MoMo và liên kết kết ngân hàng thành công rồi.

Mã giới thiệu MoMo Mới nhất
Mã giới thiệu MoMo mới nhất nhận ngay quà ưu đãi

Bạn hãy vào màn hình chính của ví MoMo nhấp vào tab Ưu đãi ở phía dưới ứng dụng – > Nhập mã 0913580009 vào ô Nhập mã giới thiệu, ưu đãi ở trên, sau đó bấm Xác nhận bên dưới.

hướng dẫn nhập mã giảm giá momo kiếm 100k
hướng dẫn nhập mã giảm giá momo kiếm 500k

Sau đó màn hình sẽ hiện thị một thông báo đã liên kết ví thành công(Còn nếu không thông báo gì thì cũng mặc định bạn đã nhập đúng nhé).

Thông báo liên kết mã giới thiệu MoMo thành công
Thông báo liên kết mã giới thiệu MoMo thành công

Nếu sau khi nhập xong bạn sẽ nhận ngay thông báo liên kết thành công, nếu bạn nhận được thông báo là mã không hợp lệ thì vui lòng kiểm tra lại bạn đã nhập chính xác mã giới thiệu 0913580009 chưa nhé. Còn nếu hiển thị như hình bên dưới là bạn đã liên kết thành công.

Hướng dẫn liên kết MoMo với ngân hàng

Tới đây bạn vẫn chưa nhận được quà vì bạn còn một bước cuối cùng nhưng rất quan trọng. Đó là liên kết ví Momo với ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Điều kiện liên kết MoMo với ngân hàng

Các ngân hàng hỗ trợ liên kết với MoMo khá đông đảo bao gồm một số cái tên sau: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, BIDV….và nhiều ngân hàng khác. Bạn có thể tham khảo thêm ở phần liên kết ví

  • Bạn đã tải và đăng ký ví MoMo thành công.
  • Ngoài ra bạn phải có thẻ ATM một trong các ngân hàng và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, hoặc các dịch vụ kết nối ngân hàng online(Có một số ngân hàng không cần).

Cách liên kết MoMo với ngân hàng chi tiết

Bạn xem trên màn hình chính của ví MoMo. Chọn “Liên kết tài khoản/ngân hàng” -> Chọn vào ngân hàng bạn muốn liên kết. Ví dụ: Vietcombank thì bạn nhấn vào đó. Hoặc khi bạn nhập mã khuyến mãi/mã giới thiệu thành công cũng sẽ hiện lên thông báo “Liên kết ngân hàng”.

liên kết ví momo với ngân hàng mbbank
Liên kết ví momo với ngân hàng

Tổng hợp các cách liên kết MoMo với ngân hàng hiện nay. Bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới, dùng ngân hàng nào thì hãy xem hướng dẫn liên kết cho ngân hàng đó nhé.

Nạp tiền vào ví MoMo để xác nhận liên kết

Đến đây bạn chỉ cần nhấn vào “Nạp tiền ngay/Nạp tiền vào ví” chọn số tiền cần nạp nhập vào 10.000đ(Đối với ngân hàng Agribank thì 50.000đ) và chọn nguồn tiền từ ngân hàng bạn vừa liên kết và bấm nút “Xác nhận”.

nạp 10k vào momo nhận tiền khuyến mãi
Nạp 10k vào momo nhận tiền khuyến mãi

Lưu ý: Bạn cần lưu ý là số dư tài khoản của bạn phải có tối thiểu 60.000đ hoặc Agribank thì 100.000đ mới có thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào MoMo được nhé(Vì số tiền để trong thẻ của ngân hàng tối thiểu là 50.000đ).

Các phần quà nhận được sau khi liên kết MoMo với ngân hàng

Nên chú ý là quà của bạn chỉ được nhận khi bạn nhập đúng mã 0913580009 vào ưu đãi trong ví thôi nhé. Sau khi nhập mã và liên kết momo với ngân hàng thành công bạn sẽ nhận được phần quà tương ứng.

gói quà nhận được khi nhập mã momo
gói quà nhận được khi nhập mã momo

Bạn nên nhớ đây là những phần quà rất có giá trị, giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi tiêu cho việc mua sắm, thanh toán online. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà khủng từ MoMo nhé. Chi tiết bạn có thể vào momo.vn để xem chi tiết.B

Liên kết thành công thì bao lâu sẽ nhận được quà MoMo

Ngay sau khi bạn nhận được thông báo liên kết ngân hàng thành công thì bạn cần nạp 10k và ví để xác nhận liên kết. Sau khi nạp 10k vào ví bạn sẽ nhận ngay gói quà ưu đãi hấp dẫn từ MoMo.

Thông báo nhận quà thành công từ MOMO
Thông báo nhận quà thành công từ MOMO

Có một số trường hợp do kẹt mạng, lag hoặc do hệ thống của MoMo chưa cập nhật kịp. Nên có thể sẽ gửi gói quà muốn đến cho bạn. Nhưng gói quà đó sẽ được xử lý trong vòng 48h nhé.

Lưu ý: Có một số bạn sau khi liên kết thành công mà không nhận được quà sau 48 tiếng thì có 2 trường hợp sau:

  • Có thể do bạn đã nhập sai mã, hoặc trong quá trình nhập mã không nhận được thông báo thành công hoặc mã lỗi.
  • Hệ thống bị lỗi không nhận được quà. Bạn vui lòng liên hệ với Hotline của MoMo: 1900 54 54 41, hoặc email để được tư vấn nhé

Ví MoMo có lừa đảo không?

Đây là một hình thức kiếm tiền online uy tín mà ví MoMo cung cấp ra thị trường. Nhằm giúp tăng nhanh số người sử dụng tiện ích sản phẩm. Hiện nay với việc nhận được nguồn đầu tư từ những nhà đầu tư ngoài nước giúp MoMo có đủ kinh phí để duy trì việc giới thiệu sử dụng.

Ví MoMo có thực sự lừa đảo
Ví MoMo có thực sự lừa đảo

Ngoài ra hiện nay Ví Momo đã phát triển khá lớn mạnh. Có thể nói là ví điện tử hàng đầu Việt Nam, với lượng người dùng lến hàng triệu người. Nếu MoMo không uy tín hẳn sẽ khó lòng giữ chân khách hàng của mình lâu như vậy.

Hiện nay thì rất nhiều ngân hàng đã chấp nhận hợp tác với MoMo để giúp cho ví điện tử này ngày càng trở nên uy tín. Tạo được nhiều niềm tin cho người dùng. Những tiện ích mà MoMo đem lại cho người dùng rất nhiều. Như việc thanh toán online các loại dịch vụ hằng ngày, đến mua sắm online qua các sàn TMĐT cũng đã có sự hỗ trợ của MoMo.

Chia sẻ mã giới thiệu MoMo để nhận quà

Bạn hoàn toàn có thể dùng mã giới thiệu MoMo có được mà giới thiệu cho bạn bè người thân của mình. Từ đó sẽ giúp bạn và người được giới thiệu đều nhận được phần quà giá trị từ ví điện từ MoMo.

Cách lấy mã giới thiệu MoMo

Lúc này, khi đã hoàn thành các bước trên. Bạn hãy ra màn hình chính của ví và chọn vào tab “Ví của tôi“. Bạn sẽ thấy ngay mã giới thiệu MoMo của mình ở mục “chia sẻ bạn bè“. mã này là số điện thoại bạn đang sử dụng để đăng ký ví MoMo. Bạn hãy dùng mã này để giới thiệu cho bạn bè của mình sử dụng ví hoặc gửi link hướng dẫn liên kết có mã của mình cho người đó sử dụng.

Chia sẻ lên website hoặc mạng xã hội

Bạn có thể chia sẽ mã giới thiệu của mình lên các mạng xã hội thông dụng hiện nay như Facebook, Zalo… để tiếp cận nhiều bạn bè hơn. Nhằm giúp bạn bè của bạn có thể sử dụng ví Momo để thanh toán các dịch vụ tại nhà. Mà còn giúp bạn kiếm tiền hàng triệu đồng.

Cách kiếm tiền từ Vi Momo
Mã giới thiệu MoMo Mới nhất

Bạn có thể chia sẻ lên tường nhà, Fanpage hoặc Group mà bạn đang tham gia hoặc quản trị. Cố gắng đừng spam mất công chết nick nhé.

Viết bài hướng dẫn để kiếm tiền online cùng Mã giới thiệu MoMo

Nếu bạn đang sở hữu blog cá nhân, hoặc website thì bạn cũng có thể sử dụng để viết bài giới thiệu và hướng dẫn giúp bạn bè của bạn dễ dàng tiếp cận và liên kết MoMo hơn. Bên cạnh đó chia sẻ ra trên Internet nhiều hơn.

Timcoupon.com đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online đơn giản và tiện dụng với MoMo. Ứng dụng thanh toán hàng đầu Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắt gì hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé.

Lời kết

Thật đơn giản đúng không nào, hãy tham gia chương trình hấp dẫn này để nhận quà tặng từ MoMo và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời của MoMo nhé. Đừng quên chia sẻ mã giới thiệu MoMo cho bạn bè để cùng nhận tiền khủng từ momo nhé. Chúc các bạn liên kết thành công và kiếm thật nhiều tiền.

Câu hỏi thường gặp

MoMo là gì?

MoMo là ví điện tử được sử dụng rộng rãi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với số lượng người dùng đến hàng triệu người dùng.

Làm sao để liên kết MoMo với ngân hàng?

Điều kiện đầu tiên là phải phải đăng ký ví MoMo thành công và có tài khoản ngân hàng được hỗ trợ liên kết, kèm với đó là bạn đã có tài Khoản Internet Banking

Sử dụng MoMo có mất phí không?

Câu trả lời cho bạn là hoàn toàn KHÔNG nhé ! MoMo hoàn toàn miễn phí khi sử dụng

Cách nạp tiền vào MoMo?

Cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào mục “Nạp tiền” trên ứng dụng, chọn ngân hàng và nhập số tiền vào, MoMo hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.

Cách rút tiền MoMo?

Bạn chỉ cần chọn vào mục RÚT TIỀN và chọn vào số tiền mình cần rút ra chuyển vào số tk là thành công.

Hạn mức giao dịch hằng ngày là bao nhiêu?

Hạn mức giao dịch của tài khoản MoMo tùy thuộc vào tình trạng tài khoản đã được xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng hay chưa. Cụ thể:
1. Tài khoản MoMo có xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng:
– Số dư trong MoMo tối đa: 50.000.000đ
– Số tiền nạp vào MoMo tối đa 50.000.000đ/ngày
– Số tiền rút ra khỏi MoMo hoặc thanh toán trên MoMo tối đa 20.000.000đ/ngày
– Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện
2. Tài khoản MoMo chưa xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng: Tài khoản này không thể sử dụng nguồn tiền MoMo trong ví.
3. Tài khoản MoMo có liên kết với thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB:
– Hạn mức thanh toán bằng thẻ: tối đa 5.000.000đ/ngày
– Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

MoMo giới thiệu tối đa bao nhiêu người?

Hiện tại MoMo không giới hạn số lượng người tham gia, và giới thiệu sử dụng ví. Bạn giới thiệu càng nhiều người càng nhận nhiều ưu đãi

4.3/5 - (22 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của

18 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bi No
4 năm trước

Ủa mà nhập mã là được tiền 500k hả ad

Ngọc Hà
4 năm trước
Trả lời  Bi No

Được 500k rồi có rút về lại tài khoản ngân hàng được k. Hay chỉ để tiêu dùng trên ví momo ạ

Hỗ trợ momo
3 năm trước
Trả lời  Bi No

Đúng rồi

Nguyễn Nam
4 năm trước

ủa mà mình nhập mã Bidv01293 là dc quà hả ?

Thu hônhf
4 năm trước

Gioi thieu dx ng khác thi dc quà hay tien trong ví ạ sao tahy dc quà 999k ạ

Mai cong thuan
2 năm trước
Trả lời  Đặng Võ

Sao tui nhập mã có dc đâu

Nguyen Linh
4 năm trước

Cho hỏi gói quà 500k sử dụng vào các việc gì ak? có thể chuyển qua ngân hàng rồi rút tiền về ko? Đăng ký liên kết lần đầu với ngân hàng thì được 500k phải ko ạ? Liên kết với một ngân hàng thì được 500k, vậy có ;phải liên kết càng nhiều ngân hàng thì càng được cộng thêm nhiều lần tiền 500k?

3 năm trước

Vậy thì thầm gia mình chỉ được nhận quà vì có những cái mình ko cần dùng . nếu giới thiệu cho nhiều người biết thì phải có tiền thì mới cố gắng giới thiệu chứ

3 năm trước

Vậy giới thiệu nhiều chẳng có tiền mà có quà mà quà thì sử dụng sao hết ạ vậy giới thiệu nhiều cũng ko có tiền ạ

Duy Nguyễn
1 năm trước

Đã nhận được quà

Đỗ Hà
1 năm trước

Đã nhận được quà

Đỗ Hà
1 năm trước

Đã nhận được quà

Đỗ Hà
1 năm trước

Ok a

Nay Nhật
1 năm trước

Mình muốn hủy liên kết ngân hàng MoMo số 0363320955
Số bị mất và không đăng nhập đươc
Muốn hủy để đuợc liên kết số mới

Back to top button