Liên kết ví MoMo với ngân hàng Sacombank

Một tin khá đặc biệt và giúp cho những ai sở hữu Internet banking của ngân hàng Sacombank có thể sở hữu ngay quà tặng hấp dẫn từ ví MoMo. Giờ đây chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank để sử dụng dịch vụ và nhận ngay 100k ưu đãi của chương trình.

Các bước liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

  • Bước 1: Vào ứng dụng MoMo -> Chọn Ưu đãi -> nhập mã: 0913580009 nhấn áp dụng. (bạn sẽ nhận được thông báo thành công).
  • Bước 2: Sau đó nhấp vào liên kết tài khoản.
chọn liên kết tài khoản

chọn liên kết tài khoản

  • Bước 3: Chọn ngân hàng Sacombank.
chọn ngân hàng sacombank

chọn ngân hàng sacombank

  • Bước 4: Nhập thông tin thẻ của mình vào -> nhấn tiếp tục.

  • Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông tin mã xác thực qua tin nhắn, copy mã đó dán vào Ô nhập mã OTP – > Bấm xác nhận – > bạn sẽ nhân được thông báo liên kết thành công.
nhập mã otp xác thực

nhập mã otp xác thực

  • Bước 6: Chọn nạp tiền ngay hoặc Chọn nạp tiền vào ví(tối thiểu 10k) để xác nhận liên kết momo với Sacombank thành công.
nạp tiền vào ví thành công

nạp tiền vào ví thành công

Hoàn thành chính xác 5 bước trên bạn sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá hàng triệu đồng. Cùng với đó là bạn có thể giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng với mã giới thiệu momo của bạn để nhận quà tặng ưu đãi.

Nếu như chưa liên kết thành công bạn có thể xem thêm tại đây.

Chúc bạn liên kết ví MoMo với ngân hàng ACB thành công! và nhận lại nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình này nhé.

Timcoupon.com là trang web tổng hợp các thông tin, tin tức, thủ thuật bổ ích về các lĩnh vực công nghệ, tài chính, cuộc sống. Thông tin luôn được cập nhật hằng ngày cho mọi người

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn

Bình luận

Tìm Coupon
Logo