Hướng dẫn liên kết ví MoMo với ngân hàng Agribank

Deal Score0
Deal Score0

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc liên kết ví momo với ngân hàng Agribank thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Tìm coupon sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản nhất để hoàn thành việc liên kết và nhận ngay quà ưu đãi từ ví điện tử MoMo.

Còn nếu bạn chưa biết ví momo là gì thì hãy tham khảo tại đây. Liên kết ví momo để thanh toán các dịch vụ như điện, nước, mua sắm, thẻ cào dễ dàng hơn bao giờ hết mà còn được chiết khấu lên đến 50%. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thẻ quà tặng hấp dẫn trị giá hàng trăm nghìn khi nhập mã: bidv01293 và mục ưu đãi.

liên kết agribank với momo

liên kết agribank với momo

Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Agribank đơn giản.

Bước 1: Vào ứng dụng momo và đăng nhập tài khoản của mình vào(bạn hãy tại Ví MoMo từ App Store hoặc Google Play) -> Chọn Ưu đãi -> Nhập mã: 0913590009 vào.

Bước 2: Ra màn hình chính của Ví MoMo chọn Liên kết tài khoản -> Chọn ngân hàng Agribank -> Sau đó

– Mang CMND (trùng với số CMND đăng ký tài khoản Agribank) đến quầy giao dịch Agribank phát hành thẻ và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ liên kết tài khoản Agribank với Ví MoMo.

– Bạn cần nạp tối thiểu 50.000đ vào Ví MoMo để liên kết thành công với tài khoản ngân hàng.

Cách nhận quà hấp dẫn từ MoMo

Sau khi bạn đã liên kết MoMo với ngân hàng agribank thành công. Trên màn hình chính của ví chọn Nạp tiền vào ví -> chọn số tiền -> xác nhận -> Ok (bạn cần nạp tối thiểu 10k vào tài khoản momo và mua 1 ứng dụng bất kỳ) -> Mua thẻ card điện thoại 10k. Nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán tiêu dùng để xác nhận. Sau đó quà sẽ được chuyển lần lượt vào tài khoản ví MoMo của bạn. Giá trị quà tặng từ rất hấp dẫn trở lên tùy vào khuyến mãi.

Bạn cũng hãy yên tâm về việc liên kết ví MoMo vì tính bảo mật cao và an toàn nhé. Chúc bạn đăng ký và liên kết thành công. Nhận thật nhiều quà tặng hấp dẫn từ MoMo để thanh toán dễ dàng và tiết kiệm hơn nhé.

9.5 Total Score
Cách liên kết ví momo với ngân hàng Agribank

Liên kết để nhận quà hấp dẫn.

Phải chi momo cho liên kết trực tiếp thì tiện quá
9.5
PROS
  • Hướng dẫn bổ ích

Login/Register access is temporary disabled