Cách liên kết ví điện tử MoMo với Ngân Hàng BIDV

Deal Score+1
Deal Score+1

Là một trong các ngân hàng liên kết với Momo, nên việc thực hiện liên kết ví momo với hàng BIDV cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, và điều kiện duy nhất để thực hiện ở đây là bạn đã đăng ký tài khoản Intetnet Banking của ngân hàng BIDV.

Là một trong những ngân hàng có uy tín tại Việt Nam, BIDV luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. MoMo và BIDV cũng đã có những sự liên kết nhất định để giúp cho các tài khoản sử dụng Internet Banking của BIDV có thể dễ dàng thanh toán, hay nhận lại các ưu đãi tiện ích khi thanh toán trên MoMo.

Xem thêm: Nhận mã khuyến mãi momo mới nhất

Để nhận ngay thẻ quà tặng khi liên kết BIDV với MoMo

  • Bước 1: Vào Ưu đãi nhập mã: bidv01293 nhấn áp dụng.
  • Bước 2: Mở app và nhấp vào liên kết tài khoản.
  • Bước 3: Chọn ngân hàng BIDV, nhập các thông tin vào chổ Xác thực thẻ – > chọn Xác nhận.
  • Bước 4: Chọn hình thức liên kết mà bạn đang có trên tài khoản BIDV.
  • Bước 5: Nhập thông tin chính xác theo yêu cầu.
  • Bước 6: Nhập mã xác thực (OTP).
  • Bước 7: Ra trang chủ app và nạp 10k ngay vào ví (Tối thiểu 10.000đ) – > bạn sẽ nhận lại ngay 100k khuyến mãi.
Hướng dẫn liên kết momo với Bidv

Hướng dẫn liên kết momo với Bidv

Khi liên kết xong, bạn sẽ chưa nhận được thẻ quà tặng ngay. Bạn cần nạp 10k vào tài khoản và sử dụng cho một dịch vụ nào đó như nạp thẻ cào chẳng hạn. Để giúp bạn đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình và nhận ngay các thẻ quà tặng trị giá vào mục Ưu Đãi của MoMo. Bạn có thể dùng thẻ để mua hàng, thanh toán tiêu dùng, mua thẻ cào với chiếc khấu lên đến 4%. Và còn nhiều ưu đãi và tiện ích khác nữa.

Thực hiện xong các bước trên bạn có ngay các thẻ quà tặng trị giá hàng trăm nghìn đồng trong ví MoMo và có thể sử dụng để mua sắm, mua thẻ cào, mua các tiện ích, hoặc thanh toán online. Bạn đủ điều kiện để tham gia chương trình chia sẻ MoMo để nhận Vourcher thanh toán đa năng trị giá hàng triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thanh toán nhanh chóng cước điện thoại, internet, điện, nước,…từ Ví MoMo và cơ hội kiếm quà tặng khi chia sẻ MoMo nhé. Nhanh tay liên kết ví điện tử MoMo với BIDV nào các bạn!

Cách hủy liên kết MoMo với BIDV

Khi sử dụng MoMo bạn cần biết rằng, việc gỡ bỏ ứng dụng khỏi máy điện thoại sẽ không ảnh hưởng đến các tài khoản của ví và các thông tin giao dịch khác. Tất cả các thông tin này đã được ghi nhận và lưu trữ trên hệ thống trung tâm. Do đó, ngay khi cài lại ứng dụng, tất cả các thông tin ở tài khoản cũ sẽ được khôi phục.

Điều này đồng nghĩa với việc, xóa ứng dụng không có nghĩa là bạn đã hủy liên kết MoMo với BIDV nói riêng và các ngân hàng khác nói chung.

Để hủy liên kết ví MoMo với ngân hàng BIDV liên kết bằng tài khoản ngân hàng, bạn cần truy cập Internet Banking của ngân hàng liên kết rồi chọn mục ngừng sử dụng dịch vụ MoMo.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập ví MoMo của ACB

Bước 2: Chọn phần Ví của tôi ở bên góc phải dưới

Bước 3: Chọn mục Ví của tôi/Quản lý thẻ tài khoản

Bước 4: Chọn ngân hàng BIDV

Bước 5: Ngừng liên kết.

Ví MoMo của BIDV mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy tải ứng dụng MoMo ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tiện ích, hiện đại này.

9.5 Total Score
Bài viết rất hay và bổ ích

Nếu muốn nhận ưu đãi liên kết ngay momo với ngân hàng bidv

Bài viết hay lắm ạ
9.5
PROS
  • Bài viết bổ ích ạ
Add your review

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn

Leave a reply

Your total score

Login/Register access is temporary disabled