Top 5 chòm sao nào đen tối nhất mà bạn chưa biết

Nếu bạn thường xuyên có những ý nghĩ táo bạo hoặc những ý tưởng phóng khoáng có chút dị thường, có thể rằng bạn thuộc một trong số 5 cung hoàng đạo sau đây: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Song Ngư, hoặc Nhân Mã. Hãy kiểm tra những chòm sao nào đen tối nhất mà bạn cần biết.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về tình cảm, sự nghiệp, và tương lai của mình bằng cách khám phá cung hoàng đạo và các yếu tố của chúng thông qua việc đọc bói, tìm hiểu về phong thủy, hoặc tham gia các hoạt động tâm linh khác mình nhé.

Chòm sao nào đen tối nhất là gì?

Có lẽ nhiều trong số chúng ta có những suy nghĩ bí mật, hoặc đơn giản là những suy nghĩ hơi “tế nhị” và “cởi mở” một chút. Và một điều chắc chắn là không ai muốn tiết lộ những suy nghĩ của mình khi nói rằng tôi thường có những suy nghĩ rất đen tối.

Chòm sao nào đen tối nhất

Một ví dụ dễ hiểu cho từ “suy nghĩ đen tối” là thay vì nghĩ về vẻ ngoài của một thần tượng điển trai, những người thường có suy nghĩ “đen tối” thích tưởng tượng về những thứ nằm dưới lớp quần áo lịch sự của thần tượng hơn. Và có thể hiểu đây là những chòm sao có suy nghĩ đen tối xíu.

Và có một cảm giác khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi tự mình suy nghĩ về những điều “đen tối”. Đó có thể là một vòng 3 đẩy đà quyến rũ, một đôi chân dài thướt tha không tì vết hoặc một thân hình 6 múi. Tất cả các thứ đó đều có thể khiến bạn mất tập trung và đôi khi phải suy nghĩ một chút “lệch lạc”.

Những dấu hiệu chiêm tinh này sẽ cho thấy bạn thuộc vào top 5 cung hoàng đạo. Ngoài cung hoàng đạo đen tối thì có chòm sao nào giả tạo nhất. Những cung hoàng đạo này được cho là có suy nghĩ cực kỳ “nhạy cảm”, thích những ý tưởng “đen tối” và thường cảm thấy phấn khởi với những yếu tố “tình dục”.

Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Yếu tố “tình dục” không chỉ đem lại năng lượng tuyệt đối cho Bạch Dương mà còn có thể góp phần tạo nên một cuộc sống tràn đầy màu sắc và sinh khí hơn. Vì vậy, những người mang cung hoàng đạo này thường có sự nhạy cảm đặc biệt đối với các vấn đề liên quan đến “phòng the” và rất thích chuyện “yêu”.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những Bạch Dương luôn mong muốn và tìm kiếm chuyện “yêu”, bởi họ cũng có điểm mạnh là khả năng khống chế cảm xúc bản thân và biết cách trưởng thành, đưa ra quyết định đúng đắn khi cần thiết, thay vì để bản thân bị chi phối bởi những ý nghĩ “thầm kín”.

Chòm sao nào đen tối nhất

Vì sự thu hút và sức lãnh đạo của mình, những cô nàng Bạch Dương thường được đánh giá cao và được trao những vị trí quan trọng trong công việc hay xã hội. Họ có thể đưa ra những quyết định dứt khoát và quyết liệt, đồng thời cũng sở hữu sự thông minh, nhanh nhạy trong suy nghĩ và giải quyết các vấn đề khó khăn. Điều này làm cho họ trở thành những người mẫu mực trong các lĩnh vực như kinh doanh, quản lý, hay chính trị.

Sư tử (23/07 – 22/08)

Sư tử là một trong những cung hoàng đạo có nhiều phẩm chất đáng kinh ngạc. Một trong những điều đặc biệt khiến nhiều người ngạc nhiên đó là khả năng hài hòa giữa yếu tố “yêu” và đời sống hàng ngày. Trong cuộc sống, Sư tử luôn muốn được người khác chiều chuộng và phục vụ, một phẩm chất khá đáng quý.

Chòm sao sư tử suy nghĩ đen tối

Tuy nhiên, để tìm kiếm một người bạn đời hoàn hảo, Sư tử thường phải dành rất nhiều thời gian và tâm tư. Họ muốn tìm kiếm một người vừa dịu dàng lại vừa có chút anh hùng, để cùng nhau trải qua cuộc sống và chia sẻ những đam mê, suy nghĩ. Thế nhưng, đôi khi suy nghĩ của Sư tử khá khó hiểu, gây khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác phù hợp.

Một trong những phẩm chất khác của Sư tử đó là khả năng chi phối người khác. Họ thường đặt mình ở vị trí lãnh đạo và muốn được tôn thờ, kính trọng. Tuy nhiên, điều này cũng có thể gây ra sự bất đồng và xung đột trong mối quan hệ của họ.

Vì vậy, nếu bạn là một Sư tử, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ về tính cách của mình để có thể tìm kiếm một mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh hơn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo được đánh giá là khá chính chắn và thường xuyên suy nghĩ về “chuyện ấy”. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó không phải lúc nào cũng “đen tối” như mọi người vẫn nghĩ. Thực tế, Xử Nữ biết cách kiềm chế suy nghĩ của mình trước những ý tưởng có thể gây tranh cãi hay khiêu khích, và đôi khi đó cũng là một điểm mạnh của cung hoàng đạo này.

Nhưng không phải lúc nào Xử Nữ cũng giữ được “bí mật” của mình. Khi cảm thấy thoải mái, họ có thể trở nên hở hang hơn và chia sẻ những suy nghĩ của mình với những người mình tin tưởng. Ngoài ra, Xử Nữ cũng có thể tỏ ra bí ẩn và khó đoán, khiến người khác không biết chính xác họ đang nghĩ gì và cảm thấy khó tiếp cận.

Tuy nhiên, Xử Nữ không phải là “thâm hiểm” hoàn toàn như mọi người vẫn nghĩ. Họ cũng có những khía cạnh khác, ví dụ như tính cẩn trọng, sự tỉ mỉ và cầu toàn. Xử Nữ thích trở thành nhân tố bí ẩn trong suy nghĩ của người khác, nhưng đó cũng là một cách để họ bảo vệ bản thân và giữ cho mối quan hệ của mình an toàn. Vì thế, việc hiểu thêm về Xử Nữ sẽ giúp cho mọi người đánh giá đúng về cung hoàng đạo này và tránh những hiểu lầm không đáng có.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khác với Xử Nữ, Bọ Cạp được xem là một cung hoàng đạo “dễ tính” và không thể giấu được suy nghĩ của chính mình. Điều này có nghĩa rằng những suy nghĩ “tối tăm” của Bọ Cạp dễ dàng bị người khác phát hiện.

Bọ Cạp được biết đến là cung hoàng đạo tập trung vào tình dục nhất. Những suy nghĩ về “chuyện ấy” và tình yêu chiếm ưu thế trong tính cách của Bọ Cạp.

Thỉnh thoảng, Bọ Cạp không kiểm soát được suy nghĩ của mình và muốn biến chúng thành hành động. Khi chia sẻ những suy nghĩ này với người khác, Bọ Cạp trở nên rất dễ cáu gắt và không thể chia sẻ những bí mật này nếu như đó không phải là bạn thân của Bọ Cạp.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình luôn thích trải nghiệm những điều mới mẻ, và điều này khiến Bảo Bình thường xuyên có những ý nghĩ “đen tối”. Ví dụ, khi Bảo Bình xem một bộ phim có cảnh “giường chiếu” nóng bỏng, Bảo Bình tự tưởng tượng và muốn kiểm nghiệm cảm giác đó.

Bảo Bình được cho là cung hoàng đạo suy nghĩ thẳng thắn và sâu sắc, nhưng đôi lúc Bảo Bình phải tự đấu tranh với bản thân để chấp nhận những suy nghĩ “đen tối” của mình. Bảo Bình cảm thấy không bình thường khi những ý nghĩ đó chi phối. Nếu người khác phát hiện ra những suy nghĩ “đen tối”, Bảo Bình sẽ cảm thấy bối rối và xấu hổ.

Đặc biệt khi Bảo Bình đắm chìm vào những suy nghĩ “tính dục”, họ thường cảm thấy được sự tự do, sáng tạo và khám phá bản thân. Bảo Bình sẽ suy nghĩ về những điều “nhạy cảm” mà họ muốn trải nghiệm trong tương lai và tìm cách để thực hiện chúng.

Điều này thể hiện tính cách phiêu lưu, sáng tạo và đam mê của Bảo Bình trong việc khám phá những mặt mới của cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm cơ hội để mở rộng kiến thức và trải nghiệm thế giới xung quanh mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button