Thanh toán hóa đơn Điện thoại cố định với ví MoMo

Dế yêu của bạn đã nhiều lần lâm vào tình cảnh “viêm màng túi” bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay. Bạn cảm thấy phiền phức với hàng loạt công đoạn phức tạp nào mua thẻ cào, cào thẻ, nhập mã cũng như những rắc rối thất thoát tiền trong quá trình nạp tiền thanh toán hóa đơn điện thoại cố định.

Chỉ một cú click nhẹ, ví MoMo sẽ giúp bạn thanh toán hóa đơn điện thoại cố định trong một nốt nhạc. Ví MoMo mang đến cho bạn một phương thức thanh toán vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa an toàn, bảo mật tốt. MoMo chắc chắn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà.

Những điều đặc biệt chỉ có ở MoMo:

Ứng dụng ví MoMo được ra đời dựa trên sự thấu hiểu và mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng:

Chỉ cần chạm tay – Thanh toán xong ngay

Chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần duy nhất, MoMo sẽ lưu thông tin hóa đơn và nhắc thanh toán mỗi tháng trước khi hóa đơn được gửi đến nhà. Quên đi nỗi lo bị cắt dịch vụ vì trễ hạn.

Thông kê chi phí – Chi tiêu hợp lý

Thông tin thanh toán được lưu lại mỗi kỳ dưới dạng biểu đồ, giúp bạn dễ dàng so sánh chỉ số tăng giảm giữa các kỳ, cân đối chi tiêu giữa các tháng.

Tích điểm nhận quà – Mua sắm thả ga

Số tiền phải trả cho hóa đơn điện, nước mỗi tháng không ít. Chỉ duy nhất tại Ví MoMo, bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. Mở Ví MoMo, truy cập ‘Ví của tôi’ để kiểm tra điểm thưởng và truy cập ‘Ưu đãi’ để đổi điểm lấy quà.

Cách thức thanh toán hóa đơn điện thoại cố định trong tích tắc:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn hóa đơn “điện thoại cố định”.

Bước 3: Chọn nhà mạng.

Bước 4: Nhập mã khách hàng.

Bước 5: Chọn “Thanh toán”.

Bước 6: Chọn “Xác nhận”.

Thanh toán hóa đơn điện thoại cố định qua MoMo chắc chắn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc của bạn trong thời đại công nghệ thông tin. MoMo sẽ là người bạn đáng tin cậy giúp đơn giản hóa việc thanh toán, giao dịch. Tải ngay ứng dụng MoMo để được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn nhé.

Rate this post
Back to top button