Hướng dẫn cách thức thanh toán hóa đơn Internet bằng ví MoMo

5/5 - (1 bình chọn)

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ Internet thì bạn cần phải thanh toán hóa đơn hằng tháng, và giúp bạn có thể ngồi tại nhà để thanh toán hóa đơn Internet hằng tháng với MoMo. Ví thanh toán số 1 Việt Nam.

Chính vì sự quan trọng đó, việc thiếu đi Internet chắc chắn sẽ mang đến hàng loạt rắc rối khó lường. Bạn là một nguồn bận rộn, không có nhiều thời gian và tất nhiên cũng chẳng mong bị cắt dịch vụ vì những lần quên thanh toán hóa đơn Internet.

Thanh toán hóa đơn internet với momo

Thanh toán hóa đơn internet với momo

Hãy để ứng dụng ví điện tử MoMo giải quyết việc đó cho bạn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản  qua điện thoại di động, hóa đơn Internet lập tức được thanh toán, đảm bảo nhanh chóng, an toàn.

Hướng dẫn cách thức thanh toán hóa đơn Internet bằng ví MoMo:

Những tiện ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ thanh toán Internet qua ví MoMo:

  • Có MoMo nhắc thanh toán, chẳng sợ anh ‘nợ’ ghé thăm: Chỉ cần 1 lần thanh toán đầu tiên, hệ thống MoMo sẽ nhanh chóng ghi nhận và gửi tin nhắc nhở thanh toán vào những tháng tiếp theo. Tạm biệt nỗi lo cắt mạng do chậm thanh toán.
  • Biểu đồ thanh toán thông minh theo dõi chi tiêu: Số liệu thanh toán hoa đơn Internet của bạn sẽ được MoMo lưu lại, lập thành biểu đồ thống kê qua các quý, các năm giúp bạn dễ theo dõi chi tiêu từ đó lập ra các phương án sử dụng phù hợp.
  • Thanh toán tích điểm, nhận ưu đãi hấp dẫn: Số tiền phải trả cho hóa đơn điện, nước mỗi tháng không ít. Chỉ duy nhất tại Ví MoMo, bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần voucher khuyến mãi, lắc lì xì hấp dẫn.

Các bước thanh toán hóa đơn Internet thông qua ví điện tử MoMo:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Chọn hóa đơn “Internet”.

Bước 3: Chọn nhà mạng.

Bước 4: Chọn mã khách hàng.

nhập mã khách hàng

nhập mã khách hàng

Bước 5: Chọn “thanh toán”.

thanh toán

thanh toán

Bước 6: Chọn “Xác nhận”.

xác nhận thanh toán

xác nhận thanh toán

Những điều kiện người dùng cần biết để sử dụng ví MoMo tốt nhất:

  • Tài khoản MoMo phải được liên kết với tài khoản ngân hàng
  • Khách hàng có Ví MoMo trên smartphone thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS
  • Khách hàng cần cập nhật Ví MoMo phiên bản mới nhất để nhận được ưu đãi.

Ví MoMo là một phương thức thanh toán điện tử nhanh chóng, tiện lợi và có tính bảo mật tốt. Tải ngay ứng dụng MoMo cho dế yêu của bạn để bắt đầu trải nghiệm những tiện ích bất ngờ từ MoMo ngay nào.

Tìm Coupon

Tìm Coupon

Timcoupon.com là trang web tổng hợp các thông tin, tin tức, thủ thuật bổ ích về các lĩnh vực công nghệ, tài chính, cuộc sống. Thông tin luôn được cập nhật hằng ngày cho mọi người

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn

Bình luận

Tìm Coupon
Logo